Nếu muốn sửa thay đổi hình ảnh của phòng khách nhà bạn mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền, hãy bắt đầu sửa phòng khách nhà bạn từ chiếc ghế dài. Đây chính là đồ nội thất lớn nhất trong nhà mà bạn cần sửa và sẽ tạo được sự thay đổi lớn nhất. Nếu đủ khả năng tài chính, hãy mua chiếc ghế mới, nếu không, hãy thay vỏ gối, ga, rèm hãy sắp xếp thêm những bộ gối màu sắc khác lên ghế.

Sửa lại phòng ngủ cho nhà bạn

thay-doi-dien-mao-ngoi-nha-1

Đối với phòng ngủ, hãy cân nhắc việc  sửa chữa thay đổi nguồn sáng chính trong nhà bạn. Bạn có thể sử dụng một chiếc đèn trần treo thay vì đèn ngủ thông thường để tạo điểm nhấn, tăng thêm ánh sáng cho căn phòng.

3. Phòng tắm

thay-doi-dien-mao-ngoi-nha-2

Để tạo cảm giác sáng sủa, sạch sẽ hơn cho phòng tắm nhà của bạn , hãy mua thêm gương, thay đổi kiểu gương treo trên tường trong phòng tắm của nhà bạn.

4. Bếp

thay-doi-dien-mao-ngoi-nha-3

Bàn bếp là đồ nội thất đầu tiên bạn cần sửa lại khi muốn “thổi luồng gió mới” vào căn bếp nhỏ   trong ngôi nhà của bạn vì đây là thứ đầu tiên đập vào mắt khi bước vào căn bếp. Đừng nên tiện tay cái gì cũng để lên bàn, bệ bếp mà nên sắp xếp hợp lý các đồ vật vào đúng ngăn, giá trong tủ bếp.

5. Phòng ngủ cho trẻ

thay-doi-dien-mao-ngoi-nha-4

Hãy dành thời gian đóng khung những bức tranh, đồ thủ công của bé và treo lên tường. Căn phòng sẽ trở nên sinh động, với nhiều điểm nhấn cá nhân chẳng khác nào thiên đường của bé mà không cần phải tốn kiếm nhiều trong việc sua phòng ngủ của bé .

Bài viết tham khảo:

 

Tags

 
 

2 Comments