Theo phong thủy nội thất nhà bếp chiếm 1 vị trí rất quan trọng.Phong thủy phù hợp sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ và sự ấm áp cho gia đình trong không gian bếp.

 

 

1:Phong thủy nội thất nhà bếp theo nguyên tắc phù hợp tuổi gia chủ

 

nhung-dieu-can-biet-ve-thiet-ke-noi-that-nha-bep-theo-phong-thuy-1

Theo phong thủy, nhà bếp chiếm một vị trí quan trọng. Sau khi thiết lập được cửa chính của ngôi nhà và phòng ngủ chính, việc tiếp theo đó là sắp xếp nhà bếp.

Trong việc thiết lập nhà bếp phụ thuộc vào những tiêu chuẩn đưa ra của gia chủ. Phong thủy nghiên cứu ngày sinh của người chủ gia đình rồi mới tính toán các vị trí không gian bếp.

2:Phong thủy nội thất nhà bếp theo nguyên tắc về kiến trúc

 

nhung-dieu-can-biet-ve-thiet-ke-noi-that-nha-bep-theo-phong-thuy-2

Sau khi không gian nhà bếp đáp ứng các quy tắc về phong thủy, chúng ta cũng nên nghiên cứu các nguyên tắc về kiến trúc. Một phòng bếp tốt cần đủ ánh sáng tự nhiên cũng như khả năng thoáng gió để đem khói và các mùi xào nấu bay ra ngoài. Ở phía bên kia nhà bếp thường là vị trí của nhà để xe hay các phòng chức năng.

Lý tưởng nhất là giữa nhà xe và bếp có bộ lọc không khí để khói xe không xả trực tiếp vào nhà bếp và ngược lại. Không máy lọc nào tốt hơn cây xanh.

3:Phong thủy nội thất nhà bếp theo vị trí không gian bếp

 

nhung-dieu-can-biet-ve-thiet-ke-noi-that-nha-bep-theo-phong-thuy-3

Sau khi hoàn thành việc xác định không gian, bước quan trọng tiếp theo là xác định vị trí đặt bếp. Ngày nay, chiếc chảo rán của bạn không cần “vượt quãng đường dài” đến bàn ăn. Điều này liên quan đến chủ hộ gia đình và hướng sao chiếu tốt sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực cho các thành viên trong gia đình.

Các bài viết tham khảo:

Tags

 
 

1 Comment