Cách bài trí bếp khoa học và hiện đại đã giúp cho khu vực nấu nướng có diện tích nhỏ hẹp này vẫn rất gọn gàng, sạch sẽ và tiện nghi.

Nét cá tính cũng như gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ còn được thể hiện ở từng góc nhỏ và mang đến cho căn bếp nhỏ này cái nhìn rất phong cách.

trang-tri-bep-mau-trang-1

Vì diện tích khiêm tốn chủ nhân của ngôi nhà chỉ bài trí những nội thất cơ bản nhất cho phòng bếp như bếp nấu và hệ thống tủ bếp. Để tiết kiệm diện tích cho phòng bếp nhỏ hẹp, chủ nhân của căn nhà đã sử dụng các nội thất hiện đại và đa năng trong bài trí bếp. Thay vì bếp gas thông thường, bếp nấu ở đây có dạng tủ và là sự kết hợp của bếp gas và lò nướng.

trang-tri-bep-mau-trang-2

Chất liệu inox sáng và sạch sẽ kết hợp với hệ thống hút mùi có hình dạng mái vòm hiện đại và những chiếc gương gắn ở tủ bếp không chỉ khiến không gian nơi đây sáng, rộng rãi mà còn tạo ra điểm nhấn thú vị trong bài trí bếp.

trang-tri-bep-mau-trang-3

Gương trên cửa tủ là một thay thế thông minh giúp che giấu sự lộn xộn của lưu trữ bên trong.

Không gian bếp rộng rãi và độc đáo với căn bếp nền trắng kết hợp với bức tường bếp bằng đá cẩm thạch nguyên khối với những vân đá xám xen lẫn màu trắng đá.

trang-tri-bep-mau-trang-4

Tủ bếp kéo dài từ sàn đến trần nhằm tận dụng tối đa các không gian lưu trữ theo chiều dọc và bổ sung hợp lý vào khu vực sinh hoạt liền kề. Đảo bếp ở đây vừa là khu vực rửa dọn, vừa như một chiếc bàn để đồ ăn thật linh động, đồng thời lại là bức tường ngăn tách biệt bếp với khu vực phòng khách.

trang-tri-bep-mau-trang-5

Tủ bếp kéo dài suốt từ phòng khách đến nhà bếp giúp tối đa hóa lưu trữ.

trang-tri-bep-mau-trang-6

Vòi nước cầu kỳ mang phong cách cổ điển nổi bật trên đảo bếp và khu vực sinh hoạt.

Chiếc tủ gỗ ấm áp không chỉ cung cấp thêm không gian lưu trữ cho căn bếp, tăng thêm không gian trưng bày mà còn khiến căn phòng trung tính bớt lạnh lẽo.

trang-tri-bep-mau-trang-7

Chiếc tủ gỗ xuất hiện trong nhà bếp là một điểm nhấn ấm áp

Hệ thống tủ bếp dài và rộng với nhiều ngăn chứa nhỏ là nơi chủ nhân căn nhà cất gọn những đồ dùng hàng ngày để tạo ra sự gọn gàng và ngăn nắp cho căn bếp.

trang-tri-bep-mau-trang-8

Hệ thống tủ bếp dài, rộng nhiều ngăn chứa.

trang-tri-bep-mau-trang-9

Là bí kíp giúp phòng bếp gọn gàng ngăn nắp.

 

Xem thêm:

Tags

 
 

2 Comments