Nội thất nhà đẹp – Một gia đình yêu cầu các nhà thiết kế nội thất Tim Newsome. Tạo ra một ngôi nhà thiết kế với một cái nhìn đương đại ở London . Ngôi nhà của một người mẹ độc thân sống với cậu con trai tuổi teen của cô. Đó là một thách thức để tạo ra một thiết kế ngôi nhà hiện đại. Được biết người mẹ làm việc trong lĩnh vực tài chính và con trai của cô là một fan hâm mộ của Man United.

Các nhà thiết kế bắt đầu từ việc thiết kế nhà bếp. Màu trắng được đánh dấu với màu xanh lam. Đối với phần còn lại của ngôi nhà, hầu hết được thiết kế với một thiết kế nội thất kiểu dáng đẹp và hành lang cung cấp một cảm giác nội thất rộng rãi.

thiet-ke-nha-bep-duong-dai-500x333

Không gian nhà bếp được thiết kế những đường cong uốn lượn trên trần nhà và tủ bếp màu trắng xanh làm tăng thêm tính nổi bậc cho nhà bếp. Ốc đảo được bố trí ở giữa nhà bếp mang đến một không gian nhà bếp đương đại

khong-gian-phong-ngu2-500x333

Giường ngủ màu đỏ và xanh, đậm phong cách thể thao của cậu con trai. Cùng với màu trăng và đen căn phòng thêm năng động hơn.

thiet-ke-phong-ngu-hien-dai1-500x328

Hành lan với lối đi rộng lớn tạo một cảm giác thông thoán, thoải mái cho phòng ngủ. Ánh sáng phòng ngủ bắt nguồn từ  cánh cửa kính đặt cạnh bên phòng ngủ.

phong-cach-tu-quan-ao-500x330

Tủ lưu trữ quần áo hợp thời trang được đặt bên cạnh giường ngủ.

goc-lam-viec-nho-gon-500x330

phong-an-don-gian-500x330

Không gian phòng ăn đơn giản và mộc mạc với bức tường nâu, đem đến một sự kết hợp hoang sơ và hiện đại cho phòng ăn.

phong-an-voi-ban-go-den-500x332

tu-luu-tru-sach-500x332

phong-tam-trang-sang-500x327

Phòng tắm thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần thanh lịch và sang trọng.

Tags