Trang Radar mới đây đưa tin, cô ca sĩ quái tính Lady Gaga đang “nhắm” ngôi nhà trị giá 1,7 triệu USD ở Pennsylvania.

Ngoi-nha-trong-mo-cua-lady-gaga-1

Được biết, Lady Gaga muốn mua căn nhà này để ở gần hơn với anh bạn trai mới Taylor Kinney- người mà Lady đang hẹn hò kể từ khi đóng chung MV You and I.

Thời gian gần đây, Lady Gaga thường tới Pennsylvania- quê nhà của Taylor nên để thuận tiện cho việc hẹn hò, cô nàng muốn sắm ngôi nhà trong vùng này. Tổ ấm “mới” mà Lady Gaga đang “dòm ngó” được xây dựng từ năm 2006 có 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm với lò sưởi bằng đá, sàn đá cẩm thạch, một phòng giải trí, phòng gym, phòng chính với một bể sục và sân thượng riêng.

Ngoi-nha-trong-mo-cua-lady-gaga- 3

Khi hay tin giọng ca đình đám đang “săn” nhà ở đây, người dân Pennsylvania tỏ ra rất phấn khích. “Tôi nghe rằng cuộc sống đời thường của Lady rất giản dị và bình thường không như những màn biểu diễn của cô ấy”- Taylor Nehlig- người sống bên cạnh ngôi nhà nói.

Mặc dù vậy, nhưng khi được hỏi người đại diện của Lady Gaga, người này từ chối trả lời. Trước đó, trong talkshow của Ellen DeGeneres, giọng ca Just Dance cho biết cô không muốn một mình sở hữu riêng căn nhà và muốn ở nhà đi thuê hơn.

Ngoi-nha-trong-mo-cua-lady-gaga-9

Ngoi-nha-trong-mo-cua-lady-gaga- 4

Ngoi nha trong mo cua lady gaga 8

Ngoi nha trong mo cua lady gaga 7

Ngoi nha trong mo cua lady gaga 5

Ngoi nha trong mo cua lady gaga 5 (1)

Bài viết tham khảo:

Tags