Đưa được các yếu tố thiên nhiên vào bài trí trong phòng tắm thì nơi đây sẽ thật sự trở thành chốn thư giãn. Tuy nhiên, dù có trang trí như thế nào thì yêu cầu trước hết đối với phòng vệ sinh vẫn là phải đảm bảo dễ cọ rửa và tiện lợi khi sử dụng.

Phòng tắm xây dựng dựa trên phong nền của thiên nhiên, hội nhập của nước, cây, đá, cỏ và hoa. Những bể cá, tôm, cua, sò, hến.

mang-thien-nhien-vao-phong-tam-1

Phòng tắm sàn gỗ

Tất cả mọi thứ là một phần của thiên nhiên và là một phần của thiết kế phòng tắm thiên nhiên. Có thể đưa ánh sáng thiên nhiên vào phòng tắm thông qua các cửa sổ và ánh sáng thiên nhiên sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và thoải mái cho bạn

mang-thien-nhien-vao-phong-tam-2

Ánh sáng trong phòng tắm

Một không gian phòng tắm thiên nhiên luôn có các bức tường bằng đá, cỏ nền và cây. Nên xem xét việc sử dụng gạch đá cẩm thạch trên dưới cùng của bức tường nên chọn màu tương tự.

mang-thien-nhien-vao-phong-tam-3

Tường đá và cây

Sự lựa chọn của vòi sen và bồn tắm bằng đá cẩm thạch là sự lựa chọn mang nét văn hóa cổ điển. Tiểu cảnh đơn giản thích hợp với nhà tắm. Vườn cây nhỏ trong khu vực nhà tắm có sự phân chia rõ ràng.

mang-thien-nhien-vao-phong-tam-4

Vòi sen với bồn nước

Cuối cùng, phức tạp nhất là tạo vườn cây tiểu cảnh trong phòng tắm. Muốn vậy, không gian khu vực này phải tương đối rộng, đủ để tạo những mảng cây xanh và tiểu cảnh.

mang-thien-nhien-vao-phong-tam-5

Tiểu cảnh trong nhà tắm

Phải chọn những loại cây sống dai và chịu được bóng mát. Mảng xanh phải dễ làm vệ sinh để đảm bảo sạch sẽ.

Tags

 
 

3 Comments