Nhà bếp chính là linh hồn của ngôi nhà. Chính vì vậy mà nhiều người luôn dành nhiều công sức để tưởng tượng và thiết kế không gian bếp sao cho tiện dụng nhất, từ những chuyện lớn như hệ thống kệ tủ bếp và phong cách chung của gian bếp cho đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất sao cho thật hài hòa.

Trong những năm gần đây việc lựa chọn đồ nội thất, thiết bị, phụ kiện cho nhà bếp, nhiều người thích sử dụng màu tối. Tuy nhiên vì màu tối hấp thụ không gian xung quanh của chính nó trong các phòng nhỏ, đôi khi nó gây ra áp lực cho chúng ta.

noi-that-mau-den-1

Nội thất màu đen

Điều này không có nghĩa là bạn nên loại bỏ những tông màu tối trong nhà bếp, nên dùng ở mức vừa phải. Bạn nên kết hợp màu sáng và màu tối lại với nhau thì không gian nhà bếp của bạn nổi bật hơn.

noi-that-mau-den-2

Kết hợp màu sáng và màu tối

Vâng, nếu chúng ta từ bỏ việc sử dụng các đồ nội thất nhà bếp màu tối là không thể. Nếu  bạn đang sử dụng giá đỡ hoặc kệ trong nhà bếp, lưu ý rằng nên những vật dụng để ở kệ thấp những kệ trên cùng thì cao và rộng rãi hơn.

noi-that-mau-den-3

Kệ nhà bếp

Từ những gợi ý này, bạn có thể chọn lấy cho mình cách bố trí những ngăn tủ kệ bếp, ngăn chứa vật dụng nhà bếp, những chiếc bàn ăn xinh xắn.

noi-that-mau-den-4

Không gian nội thất sang trọng

Tất cả được phối hợp ăn ý với nhau trong một phong cách hiện đại và bắt mắt nhất từ những gam màu tươi sáng đến chất liệu phù hợp.

Tags

 
 

2 Comments