Phòng tắm với những thiết kế sáng tạo và độc đáo sẽ tạo cho bạn không gian thư giãn vui vẻ mỗi ngày.Dưới đây là những bí quyết cho phòng tắm nhà bạn.

 

 

1. Chọn rèm tắm màu sắc

khong-gian-me-hon-cho-phong-tam-1
Một chiếc rèm trong phòng tắm là cách dễ dàng nhất để thêm màu sắc và sự vui nhộn cho phòng tắm màu trắng của bạn. Trên hết, bạn có thể thay đổi nó thường xuyên khi đã cảm thấy chán họa tiết cũ và muốn một cái gì đó mới mẻ và khác biệt hơn.

2. Thêm chậu cây xanh hoặc hoa tươi

khong-gian-me-hon-cho-phong-tam-2
Sử dụng cây xanh trong phòng tắm là một cách rất đáng yêu, mang lại cho bạn cảm giác được kết nối với tự nhiên. Thêm vào đó, những chậu cây xanh xinh đẹp sẽ “chống lại” những mảng tường trắng đơn điệu, biến căn phòng trở sang trọng và ấm áp hơn.

3. Thay đổi cách bố trí nội thất

khong-gian-me-hon-cho-phong-tam-3
Nếu bạn thích một phòng tắm màu trắng thì hãy làm cho tất cả mọi thứ có màu trắng! Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phá vỡ sự đơn điệu bằng cách tập trung vào các thứ khác trong phòng. Ví dụ, chọn lựa vị trí đặt bồn tắm và tủ như phòng tắm này có thể thay đổi diện mạo của căn phòng. Như bạn nhìn thấy trong bức ảnh trên, bồn tắm được đặt gần cửa sổ tạo nên một góc tắm duyên dáng và đủ ánh sáng.

khong-gian-me-hon-cho-phong-tam-4

Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung vào loại đèn chiếu sáng muốn sử dụng trong phòng tắm. Loại đèn treo với ánh sáng màu sẽ rất tuyệt, bởi vì chúng sẽ tạo ra những không gian mới màu sắc cho mắt nhìn hơn là chỉ có những bức tường màu trắng.

4. Treo thêm tranh hoặc ảnh

khong-gian-me-hon-cho-phong-tam-5

Có thể bạn không nghĩ đến việc sẽ treo một vài bức tranh hoặc ảnh trong phòng tắm nhưng đây là một cách làm thú vị để tiếp thêm sinh khí cho không gian và làm nó cuốn hút hơn. Một bức tường màu trắng trở thành một bức tường hoàn toàn ấn tượng. Hãy lựa chọn một bức tranh hoặc ảnh khơi gợi cảm xúc cho bạn.

5. Tạo không gian với gương

khong-gian-me-hon-cho-phong-tam-6
Phòng tắm là nơi hoàn hảo dành cho một chiếc gương sang trọng, vì thế hãy thỏa sức sáng tạo với phụ kiện trang trí to lớn này. Một chiếc gương to sẽ tạo ra ảo giác không gian được nới rộng thêm. Hãy chắc chắn rằng phần khung, viền của chiếc gương có màu sắc hoặc hình thù gì đó nhé. Bạn có thể chọn một chiếc khung mạ vàng, viền kim loại hoặc cổ điển dựa vào phong cách trang trí mà mình hướng đến. Trong bức ảnh này, chiếc gương trông thật ngoạn mục trong không gian nội thất trắng.

Các bài viết tham khảo:

Tags

 
 

4 Comments