Trong thiết kế nội thất ngôi nhà phòng tắm chiếm 1 vị trí rất quan trọng.Ngoài những vật dụng cần thiết trong nhà tắm chúng ta nên cải tạo không gian phòng tắm nhà mình thêm bắt mắt và mới mẻ tạo sự thư giãn sảng khoái trong không gian đặc biệt này.

 

 

1:Phòng tắm nhiều màu sắc

thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-phong-tam-1

Màu hồng đem lại sự trẻ trung cho phòng tắm

 

thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-phong-tam-2

Màu cam cho không gian phòng tắm thêm lãng mạn

Màu sắc tạo ấn tượng mạnh mẽ và góp phần thể hiện cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Phòng tắm là không gian sinh hoạt, thư giãn không kém phần quan trọng trong mỗi gia đình vì thế, chúng ta cần có sự đầu tư nhất định trong lựa chọn sắc màu cũng  như bài trí. Truyền cảm hứng vào phòng tắm với sắc màu tinh tế là một cách hiệu quả để đánh thức vùng không gian tưởng chừng tẻ nhạt này.

2:Phòng tắm vơi không gian ấm áp và sang trọng

thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-phong-tam-3

Màu sắc tối giản đem lại sự sang trọng cho phòng tắm nhà bạn

thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-phong-tam-4

Sắc đỏ, cam và trắng là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên không gian ấm áp và thú vị. Những màu sắc này nều được bố trí một cách khoa học thì làm cho không gian phòng tắm nói riêng và ngôi nhà nói chung có nhiều điều thú vị. Nơi đây đích thực là không gian thư giản ấm áp và thoải mái cho các thành vi6n trong gia đình. Nên lấy màu trắng làm nền để  không gian thêm tươi sáng và được mở rộng hơn.

3:Phòng tắm mang màu sắc huyền bí

thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-phong-tam-5

Phòng tắm đầy ấn tượng với màu sắc huyền bí sang trọng

thiet-ke-noi-that-cho-khong-gian-phong-tam-6
Phòng tắm bắt mắt đầy cảm hứng

Với đá cẩm thạch màu trung tính, hoàn toàn có thể thiết kế một phòng tắm đầy ấn tượng. Chính gam màu này giúp bạn có nhiều lựa chọn phụ kiện phòng tắm. Màu nâu sáng và màu xám kết hợp hài hòa sẽ làm cho không gian thêm huyền bí và  ấn tương hơn. Bên cạnh đó cũng có thể thể đặt một chậu cây nhỏ cạnh bồn tắm để không gian thêm sinh động và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Các bài viết tham khảo:

Tags

 
 

2 Comments