Phòng bếp của bạn quá chật hẹp, đừng vội nản lòng bởi những thiết kế nội thất phòng bếp sáng tạo dưới đây sẽ giúp bạn gạt bỏ những nỗi lo lắng về diện tích. Những giải pháp thông minh Tạp Chí Nội Thất giới thiệu sẽ giúp gian bếp lý tưởng không còn là điều xa vời nữa.

nội thất phòng ăn hiện đại

1. Sử dụng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống

Sử dụng ánh sáng tự nhiên chính là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian nhà bạn, nó không những giúp phòng bếp thoáng đãng mà còn tăng hiệu ứng thị giác, làm chúng ta có cảm giác phòng bếp rộng rãi hơn. Thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại với cửa sổ chính là nơi đón ánh sáng lý tưởng, cũng có thể mở ra khi nấu nướng để tránh ảm những mùi khó chịu của thức ăn trong nhà.

2. Tủ bếp với màu trắng chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng bếp

nội thất phòng ăn hiện đại

Nội thất phòng bếp nhà ống với tông màu trắng mang đến một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho tủ bếp và cho không gian nhà bạn. Nếu tủ bếp nhà bạn có màu trắng sáng, bạn có thể cảm nhận không gian bếp như được nới rộng thêm. Bất kì sắc thái tươi sáng nào của màu sắc cũng tạo ra một nhận thức về không gian rộng rãi hơn.

3. Sử dụng tủ bếp sát trần nhà để thiết kế nội thất phòng bếp

nội thất phòng ăn hiện đại

Thiết kế nội thất phòng bếp sử dụng tủ bếp sát trần nhà là một giải pháp thông minh cho nhà bếp, nó giúp chúng ta tận dụng tối đa diện tích của khoảng không gian trên trần nhà. Ngoài ra, nó giúp tăng thêm việc cất chứa đồ dùng giúp không gian bếp gọn gàng và ngăn nắp hơn.

>> Tham khảo các bài viết hữu ích khác: Tư vấn thiết bị nhà bếp

4. Thiết kế nội thất phòng bếp kết hợp chung với các phòng khác

Chúng ta thất không gian bếp chung với phòng khách, có khi là phòng ngủ đối với những thiết kế căn hộ chung cư nhỏ. Điều đó đòi hỏi tủ bếp sao cho phải gọn gàng, bố trí hợp lý cả về không gian nhà và kiểu dáng cũng như màu sắc. Mẫu tủ bếp dành cho nhà chung cư này tạo được cảm giác thoáng, không bị bí bách.

5. Phụ kiện đa năng trong thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống

nội thất phòng ăn hiện đại

Nội thất phụ kiện giúp chúng ta cất giữ ngăn nắp, giúp một không gian bếp trở nên gọn gàng hơn, nó chính là trợ thủ đắc lực cho tủ bếp. Có thể kể đến những ngăn kéo đa năng hoặc ngăn tủ bếp cất giấu thùng rác bên trong…

6. Bố trí, sắp xếp khoa học, hợp lí

Việc bố trí khoa học, hợp lí, tận dụng các mảng tường để treo đồ dùng nếu biết cách khéo léo thiết kế nội thất phòng bếp sẽ giúp không gian bếp gọn gàng, trở nên rộng rãi hơn, còn giúp tăng thêm tiện dụng cho người nội trợ.

Xem thêm các bài viết khác:

Tags

 
 

1 Comment