Có khi nào bạn nghĩ tới việc tạo cho mình một căn phòng ngủ đẹp hài hòa và đậm đà sắc thu chưa?Bạn chỉ cần ở trong phòng ngủ cũng có thể cảm nhận được tiết trời thu đẹp đẽ.

noi-that-phong-ngu

Nội Thất phòng ngủ

Hôm nay hãy cùng Tạp chí nọi thất khám phá những mẫu phòng ngủ vô cùng ấn tượng nhé!

Trang trí phòng ngủ như thế nào nhỉ?

Thực ra việc trang trí phòng ngủ cũng khá phức tạp đó nhỉ?Chúng ta cần lựa chọn một chiếc giường, đồ nội thất như tủ quần áo, tủ đầu giường… rồi kê chúng sao cho vừa khít căn phòng là không đủ. Bạn còn phải chú ý tới vô vàn những chi tiết khác.

Phòng ngủ

Phong ngủ

Các  phong cách trang trí cần tạo ra một không gian hài hòa, thoải mái,lãng mạn  cho những giây phút nghỉ ngơi của bạn. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn một cách tỷ mỷ  tất cả những đồ trang trí cũng như các yếu tố khác để hoàn hiện căn phòng cùng với những đồ nội thất cơ bản

Trong chúng ta, mỗi người đều có những sở thích và đam mê  cá nhân khác nhau. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những cách bố trí phòng ngủ theo phong cách của mình.

Phòng ngủ cho bé

Phòng ngủ cho bé

Mặc dù phòng ngủ này khá nhỏ bé, những nó lại được trang trí rất đẹp mắt. Chúng tôi thích sự tiện nghi và cách mà mọi thứ “ăn khớp” với nhau, không hề tạo cảm giác chật chội cả căn phòng.

Chiếc giường kiểu dáng hiện đại trông thật đáng yêu khi được khoác lên mình bộ chăn ga và rất nhiều gối ôm mang cảm hứng vintage. Nó được đặt ngay phía dưới cửa sổ, chừa lại đủ không gian cho những đồ dùng cần thiết khác trong phòng. Chỉ mình chiếc giường cũng khiến không gian nghỉ ngơi này đầy màu sắc.

Các bài viết khác:

 

Tags

 
 

3 Comments