Mặt bàn nhà bếp là một phần quan trọng trong bất kỳ nội thất nhà bếp. Tìm kiếm một mặt bàn nhà bếp tuyệt vời thực sự có thể nâng cao vẻ đẹp nhà bếp của bạn, ngoài việc phục vụ nhu cầu thiết yếu cho nhà bếp.

Mặt bàn bếp gỗ cứng thực sự có thể mang lại cái nhìn cổ điển và sự ấm áp cho nhà bếp của bạn. Những mặt bàn được lấy gỗ trong các khu rừng, phong cách và thiết kế như là gỗ sồi, hồ đào châu Âu, gỗ nâu đen và hồ đào châu Phi là một trong một số mặt bàn nhà bếp bằng gỗ cứng bán chạy nhất. Ở đây, chúng ta đã mô tả vài loại đặc biệt của mặt bàn nhà bếp bằng gỗ để giúp cho bạn trong việc lựa chọn dễ dàng hơn.

Nội thất gỗ sang trọng

Nội thất gỗ sang trọng

Nội thất Underwood giúp phản chiếu ánh sáng xung quanh phòng. Gỗ có tính năng đàn hồi nhiều hơn so với các vật liệu khác, nó có khả năng chịu lực tốt hơn. Hơn nữa, gỗ cũng có độ bền tuổi thọ cao, do đó gỗ được xếp vào nội thất thanh lịch nhất trong những năm vừa qua.

Tính thẩm mỹ của mặt bàn gỗ

Tính thẩm mỹ của mặt bàn gỗ

Điều quan trọng là mặt bàn bạn chọn phải có đủ chức năng để phục vụ nhu cầu của bạn, có tính thẩm mỹ, đủ để cung cấp cho nhà bếp của bạn một cái nhìn hợp thời trang và giá cả phải chăng, đủ để đảm bảo không vượt qua giới hạn của ngân sách theo kế hoạch của bạn.

Nhà bếp trông thanh lịch hơn

Nhà bếp trông thanh lịch hơn

Với dáng vẻ bên ngoài của mặt bàn gỗ sồi phối hợp với một sàn nhà bếp bằng gỗ và màu trắng của tường, nội thất, tôn lên tính thanh lịch, sang trọng cho nhà bếp của bạn.

Không gian nhà bếp ở London

Không gian nhà bếp ở London

Mặt bàn nhà bếp được trãi dài bằng gỗ nâu đen, và cùng với các tủ họp rộng lớn ở phía dưới mặt bàn có chức năng lưu trữ đồ, mặt bàn nhà bếp này vừa tiết kiệm không gian nhưng không kém phần duyên dáng.

Mặt bàn gỗ hồ đào

Mặt bàn gỗ hồ đào

Mặt bàn gỗ hồ đào là một sự tương phản với màu kem của nhà bếp, giúp cho mặt bàn là điểm nhấn nổi bậc trong căn phòng này.

Gỗ hồng xinh đẹp

Gỗ hồng xinh đẹp

Một chuỗi tủ bếp và mặt bàn bếp đều bằng gỗ hồng xinh đẹp, tạo một sắc thái đẹp kỳ lạ cho nhà bếp.

Mặt bàn bằng gỗ tre

Mặt bàn bằng gỗ tre

Tác phẩm từ gỗ tre mang đến một mặt bàn mịn màng và nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần thẩm mỹ.

Mặt bàn bằng gỗ sồi

Mặt bàn bằng gỗ sồi

Hấp dẫn và mềm mại đem đến một cái nhìn vượt thời gian

 

 

Tags

 
 

3 Comments