Từ phòng tắm cũ kỹ, lỗi thời và thiếu ánh sáng với tông màu tối, căn phòng đã trở nên mới lạ, trẻ trung và cá tính hơn cùng tông màu trắng. Dưới đây là cách thay đổi phòng tắm hoàn toàn bất ngờ khiến không gian phòng trở nên đẹp mắt, làm tăng hứng khởi cho những sinh hoạt bên trong nó.

Trước: Căn phòng với nội thất gỗ tối màu, gạch ốp tường xanh sậm khiến không gian tối và nặng nề. Hơn nữa cách phối màu loang của gạch men ốp tường mang đến cảm giác cũ kỹ, hoen ố. Không gian thiếu ánh sáng khiến căn phòng càng thêm ẩm thấp, u tối.
cai-tao-phong-tam-1
Sau: Làm sáng không gian với cửa sổ lớn hơn. Dỡ bỏ bồn tắm và thay bằng vách tắm kính khiến không gian rộng, thoáng. Đổi mới hoàn toàn nền tường bằng đá cẩm thạch màu trắng vân đen khiến căn phòng sáng sủa và nhẹ nhàng hơn, tạo thêm 1 hốc tường để trữ sữa tắm, dầu gội… cho không gian gọn gàng.
cai-tao-phong-tam-2
cai-tao-phong-tam-3
Bồn rửa hoen ố, cũ kỹ của phòng tắm cũ…
cai-tao-phong-tam-4
… được thay mới ấn tượng hơn với khung gương bọc gỗ trang trí lạ mắt cùng đèn tường độc đáo. Chúng cũng là điểm nhấn trong không gian trên nền tường trắng với gam màu tối. Một bình hoa nhỏ điểm xuyết trên mặt bồn rửa làm tươi mới không gian.
cai-tao-phong-tam-5
Xí bệt kiểu cũ, lỗi thời và không gian nhàm chán một màu…
cai-tao-phong-tam-6
… được thay đổi với xí bệt kiểu dáng mới, hiện đại hơn.
Không gian cải tạo đã được thổi một làn gió mới. Bức tranh trang trí lạ mắt, cá tính cùng bình hoa đơn giản với những cành hoa nhỏ tuyệt đẹp và vật trang trí chẳng cầu kì nhưng mang đến sức sống cho không gian. Làm không gian tưởng chừng như không quan trọng này thôi nhàm chán, sáng bừng sức sống và thú vị không ngờ.

 

Tags

 
 

1 Comment