Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 chuẩn bị đến rồi,bạn đã làm gì cho 1 nửa của thế giới chưa?Hãy làm điều gì đó cho họ cảm thấy vui vẻ hạnh phúc hơn trong ngày này.

1.Trang trí nhà ngày 8/3 với bình hoa tươi phòng khách

Hãy tặng cho người phụ nữ yêu thương của bạn một bình hoa tươi thắm ở ngay phòng khách, chắc hẳn cô ấy sẽ rất hạnh phúc với món quà dễ thương này.

Trang trính hoa tươi trong

Trang trính hoa tươi trong

Bạn có thể ghé qua các cửa hàng hoa tươi mua hoa rồi tự cắm, nếu không tự tin bạn cũng có thể chọn hoa rồi nhờ nhân viên bó sẵn. Đối với các loại lọ miệng nhỏ và cao, bạn có thể cắm các loại hoa cành cứng như hoa hồng, cẩm chướng, hoa ly. Còn đối với những loại lọ miệng to, bạn có thể cắm các loại hoa thân mềm như tuylip hay các loại cúc.

Hãy phủ những cánh hoa lên giường ngủ.

Hãy phủ những cánh n giường ngủ.

Dành tặng một bình hoa tươi thắm cho người phụ nữ bạn thương yêu ngay tại phòng khách.Bình hoa tươi sẽ giúp cho căn phòng tươi tắn hơn. Một bình hoa nhỏ bên cửa sổ cũng vô cùng lãng mạn.

2. Thơm ngát phòng ăn

Nếu bạn dự định tự tay nấu cho người phụ nữ mình yêu thương một bữa tối thật lãng mạn trong ngày 8/3, đừng quên chuẩn bị hoa để thêm màu sắc cho phòng ăn nhé. Một bát hoa nổi sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt nàng.  

Chỉ cần đổ nước và thả hoa là bạn đã hoàn thành một bát hoa nổi.

Chỉ cần đổ nước và thả hoa là bạn đã hoàn thành một bát hoa nổi.

Rất đơn giản, hãy đổ nước đầy khoảng 2/3 chiếc bát thủy tinh trong hoặc bát nghệ thuật rồi thả vào vào đó những bông hoa cúc nhỏ hoặc những cánh hoa nhiều màu sắc. Nếu thả hoa vào bát thủy tinh trong, bạn có thể thả thêm những viên đá cuội xuống dưới cho thêm phần sinh động.   Chỉ cần đổ nước và thả hoa là bạn đã hoàn thành một bát hoa nổi.   Bàn ăn sẽ rất lãng mạn với những bông hoa và nến thả lung linh.

3. Trang trí nhà ngày 8/3 với hoa trong bếp

Thể hiện sự quan tâm của mình tới người ấy bằng cách tặng nàng một bình hoa thơm ngát trong bếp, khiến bà nội trợ hứng thú hơn với việc nấu ăn và chăm sóc gia đình.

 Những cốc hoa nhỏ trong bếp.làm người phụ nữ luôn cảm nhận được sự yêu thương.

Những cốc hoa nhỏ trong bếp.làm người phụ nữ luôn cảm nhận được sự yêu thương.

Tại khu vực này, bạn nên sử dụng các loại bình hoa đơn giản như lọ tròn hoặc lọ cao, không cần mua những loại hoa quá đắt tiền mà có thể mua những loại hoa phổ biến như hồng thơm hoặc các loại cúc    Những cốc hoa nhỏ trong bếp…   làm người phụ nữ luôn cảm nhận được sự yêu thương.

4. Mang lãng mạn đến phòng ngủ  

Hãy cho nàng thấy hoa tươi, nến và rượu vang không chỉ dành cho ngày tân hôn. Món quà bất ngờ dịp 8/3 này sẽ giúp hâm nóng tình cảm của vợ chồng bạn.

Hoa tươi trong phòng ngủ vừa lãng mạn vừa giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng

Hoa tươi trong phòng ngủ vừa lãng mạn vừa giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng

Nếu có thời gian bạn có thể dùng những cánh hoa xếp thành hình trái tim hoặc tên nàng, còn nếu không, chỉ cần trải những cánh hoa êm ái lên mặt đệm là nàng ngất ngây trong hạnh phúc.

Hãy tận hưởng không gian lãng mạn với cách bài trí vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà của mình!

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

2 Comments