Khi có một khoảng sân vườn rộng rãi, nhiều gia đình sẽ lựa chọn phương án thiết kế vòi hoa  sen ngoài trời. Không gian thư giãn ngay trong vườn sẽ giúp bạn thoải mái tận hưởng cảm giác trong lành của khí trời và mát lạnh từ làn nước trong vắt từ vòi hoa sen.

Vòi hoa sen ngoài trời, cung cấp các ấn tượng của một khu vườn thanh lịch, gợi cảm, sang trọng, và kỳ lạ. Vòi hoa sen ngoài trời giúp bạn thư  giãn tâm trí và gần gũi hơn với thiên nhiên. Cảm giác tươi mới và đầy đủ oxy cung cấp sự ấm áp. Cho dù bạn đang ở trong một căn phòng khép kín hoặc phòng tắm ngoài trời thì vòi sen cũng mang đến sự thoải mái và cảm giác thư giãn cho bạn.

Tường đá với vòi sen

Tường đá với vòi sen

Một vòi phun nước được lắp vào nhà tắm ốp đá có thể là sự lựa chọn cho những người thích vẻ đẹp trần trụi từ vật liệu tự nhiên. Thành nhà tắm được xây uốn cong hơn so với bức tường sau nhà, bề mặt và dưới chân đều được lát đá để không gian phòng tắm trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn.

Hòa huyện cùng thiên nhiên

Hòa huyện cùng thiên nhiên

Khi ở ngoài trời mọi người sẽ cảm thấy được giải phóng, thiết kế tự nhiên và cây sẽ thêm tươi mát cho khu vườn của bạn.

Không gian thiên nhiên trong lành

Không gian thiên nhiên trong lành

Vòi sen được lắp đặt trên thân cây mục, xung quanh nhà tắm được chen kín bằng tre. Thay vì những sàn gạch sang trọng bạn thường thấy ở phòng tắm trong nhà thì giờ đây đối với phòng tắm ngoài trời thì ngược lại, chỉ có đá tảng và sỏi.

Thiết kế đậm chất thiên nhiên

Thiết kế đậm chất thiên nhiên

Đối với nhà vườn thì việc tạo nên một vòi sen ngoài trời  là điều vô cùng cần thiết. Chỉ cần lát gạch phía dưới vòi hoa sen là đủ để bạn tận hưởng vẻ đẹp dịu dàng và bình yên của đồng quê, thôn dã.

Không gian đầy sức sống

Không gian đầy sức sống

Một bức tường đá được xây dựng theo phong cách mosaic, thêm vào đó là một chiếc vòi sen cùng với cỏ cây xung quanh đủ để mùa hè nhà bạn thú vị.

Tận dụng không gian bóng cây

Tận dụng không gian bóng cây

Tận dụng bóng mát phía dưới của giàn cây ngoài vườn để làm nơi tắm táp cũng là một ý tưởng vô cùng thú vị. Bạn chỉ cần lắp đặt vòi hoa sen lên tường và thiết kế hệ thống thoát nước phía dưới là bạn đã có một góc nhỏ thư giãn dễ chịu trong những ngày nắng nóng.

Thiết kế độc đáo

Thiết kế độc đáo

Một tảng đá trơ trụi  sẽ biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi bạn lắp thêm vào đó một vòi hoa sen trên đỉnh tảng đá.

Nhà tắm từ thùng chứa

Nhà tắm từ thùng chứa

Thiết kế phòng tắm từ việc kết nối, lắp ghép những chiếc thùng chứa đã cũ, thêm chiếc vòi hoa sen trên bình chứa là bạn đã có một nhà tắm nữa cho gia đình.

Nhà tắm hình xoáy óc

Nhà tắm hình xoáy óc

Kiểu nhà tắm này được thiết kế kiên cố với lối đi hình xoáy ốc. Một chút độc đáo nữa với bức tường ngoài được gắn bằng những chiếc chai, lọ, làm phòng tắm trở nên lạ mắt và vô cùng “kiên cố” cho việc thư giãn ngoài trời của các thành viên trong gia đình.

Nhà tắm kiểu boog tàu

Nhà tắm kiểu boog tàu

Vòi hoa sen ngoài trời được xây dựng từ việc sửa chữa những thanh gỗ thừa và việc tận dụng một chút diện tích nhỏ sau nhà. Khi đã chuẩn bị bữa tối cho gia đình xong, bạn có thể tận hưởng những giây phút thoải mái và dung dị trong nhà tắm bằng gỗ này.

 

 
 

2 Comments