Phòng bếp là nơi cả gia đình xum họp sau một ngày đi làm mệt mỏi. Về phương diện phong thủy thì bếp cũng là nơi rất quan trọng trong một ngôi nhà, vì thế hãy để chúng tôi mang đến cho cho quý khách một phòng bếp hoàn hảo với những thiết kế đẹp hiện đại sang trọng và đi đôi với nó là sự tiện ích tối đa.

 

 

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp đẹp mời quý khách tham khảo.

1. Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp màu sáng có quầy bar

thiet-ke-noi-that-tu-bep-cho-can-ho-chung-cu-1

Mẫu tủ bếp này mang đặc điểm: sử dụng gam màu trắng, pha thêm ít gam màu ấm, giúp không gian bếp trở nên sáng và ấm. Với những nhà bếp có ít ánh sáng tự nhiên thì sử dụng mẫu tủ bếp này là hoàn toàn hợp lý.

Bạn có thể thay quầy bar bằng một chiếc bàn đảo tiện dụng. Tuy nhiên, thiết kế quầy bar có hốc để đồ  dạng mở, thì không gian bếp chắc chắn sẽ trở nên rộng rãi hơn nhiều đấy.

2. Mẫu tủ bếp đẹp với thiết kế tiết kiệm diện tích

thiet-ke-noi-that-tu-bep-cho-can-ho-chung-cu-2

2 gam màu sử dụng trong thiết kế này đều là màu nóng, tuy nhiên, chúng đã được sử dụng một cách linh hoạt, tạo nên sự nổi bật cho không gian tủ bếp – nhỏ (tiết kiệm không gian) nhưng không kém phần thẩm mỹ.

Mẫu tủ bếp này được sắp đặt thông với phòng khách thì khi quan sát, bạn sẽ cảm thấy sự rộng rãi của không gian lên gấp bội đấy.

3 Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp dáng chữ L & có bàn đảo tiện lợi

thiet-ke-noi-that-tu-bep-cho-can-ho-chung-cu-3

Gam mày trắng hiện đại, cùng sự bày trí đèn treo dạng cổ điển, sẽ tạo cho không gian một độ sáng nhất định mà lại rất ấm cúng nữa. Tay nắm của tủ bếp cũng được thiết kế để tạo ra điểm nổi bật.

Thêm một chiếc bàn đảo, cùng là bàn ăn gần khu vực nấu nướng, giúp bạn tận dụng được nhiều không gian khu vực bếp hơn gấp bội.

Hơn nữa, nếu bạn yêu thích sự  năng động thì màu ghế khác nhau và là màu sáng sẽ giúp cho không gian bếp không bị tẻ nhạt hơn.

Về chất liệu, tất cả những mẫu tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp – đã được Nội thất Thùy Anh xử lý trên dây chuyền hiện đại cùng sự kiểm duyệt chất lượng khắt khe, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đầu ra mang độ bền cao.

Các bài viết tham khảo:

Tags