Ông bà ta thường nói tấc đất tấc vàng. Thật đúng với thời nay, để sở hữu 1 căn nhà rộng rãi đầy đủ phòng chức năng thật khó đối với mọi người.

cau-thang-4

Thiết kế nội thất thông minh

Tuy nhiên đối với căn hộ có diện tích giới hạn nhưng nếu ta chọn lựa đồ nội thất thông minh cho nhà nhỏ hẹp 1 cách thích hợp cộng với việc bố trí đồ nội thất khoa học bạn sẽ cảm thấy không gian nhà mình rộng rãi và thoáng đãng hơn.
Các bạn cùng tham khảo một số cách để trang trí đồ nội thất thông minh cho nhà nhỏ để tạo ra không gian sống thoải mái hơn nhé.

Sử dụng các đồ nội thất nhỏ gọn và cơ động:

nội-thất-thông-minh-cho-nhà-nhỏ-1

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Không gian nhỏ hẹp cũng đồng nghĩa với sự chật chội nhưng căn hộ của mình sẽ thoáng đãng và rộng rãi hơn nếu bạn biết cách chọn đồ nội thất thông minh phù hợp hoặc sắp xếp lại đồ nội thất cũng như bài trí ánh sáng thật khoa học và hợp lý.

Sắp xếp đồ gọn gàng, kết hợp 1 không gian nhiều chức năng:

nội-thất-thông-minh-cho-nhà-nhỏ-2

Thiết kế nội thất thông minh

Không có gì làm cho một không gian nhỏ chật chội hơn việc có quá nhiều thứ bừa bộn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thu gọn chúng lại và sắp xếp sau cánh cửa ra vào hoặc trên kệ. Đồ đạc được sắp xếp gọn gàng sẽ làm cho không gian trở nên ngăn nắp và rộng rãi.

nội-thất-thông-minh-cho-nhà-nhỏ-3

Nội thất cho không gian nhỏ hẹp

Những đồ nội thất và phụ kiện kềnh càng là nguyên nhân chính khiến căn nhà trở nên chật chội. Bằng cách bố trí đồ đạc khoa học và lựa chọn những món nội thất nhỏ, ít tốn diện tích như tràng kỉ, ghế bành, bàn thấp…

nội-thất-thông-minh-cho-nhà-nhỏ-4

Nội thất phòng khách

Diện tích sàn nhà sẽ trống và rộng hơn, tạo cảm giác thoáng đãng có căn nhà.

Các bài viết khác:

Tags