Thiết kế nội thất chung cư đã và đang được sự quan tâm của rất nhiều người. Việc bố trí nội thất chung cư nhằm tạo ra sự hài hòa trong trang trí nội thất cũng như sự tinh tế trong mỗi vật dụng để tận dụng tối đa công năng sản phẩm và không gian của căn phòng.

noi-that-chung-cu-1

Toàn bộ nội thất của căn hộ chung cư 98 m2 được thiết kế với gam màu chủ đạo từ màu ấm của nắng sớm, đáp ứng mong muốn của đôi vợ chồng trẻ lúc nào cũng sẽ cảm thấy hạnh khi trở về tổ ấm. 

noi-that-chung-cu-2

Ánh sáng nội thất được sử dụng toàn bộ ánh sáng vàng, cách phối màu theo tone chủ đạo từ màu vàng đất và ánh nắng buổi sáng.

noi-that-chung-cu-3

Căn hộ gồm phòng bếp, phòng ăn, phòng khách được nối với nhau, hài hòa trong ánh sáng ấm áp.

noi-that-chung-cu-4

Các điểm sáng cũng được trải đều thay vì tập trung ‎một vài nơi, tạo cảm giác chan hoà, yên bình hơn.

noi-that-chung-cu-5

Phòng ăn với tone màu vàng nhạt, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

noi-that-chung-cu-6

Kiến trúc sư đã sử dụng gương treo trang trí trên tường để tạo cho không gian phòng như rộng hơn, phản chiếu lung linh hơn khi ‎đêm về.

noi-that-chung-cu-7

Tranh đá trang trí treo trên tường phòng khách, chan hòa với không gian chung.

noi-that-chung-cu-8

Phòng ngủ đơn giản, ấm cúng với các nội thất đi kèm chủ yếu bằng gỗ. Đa phần, ánh sáng được thiết kế giấu nguồn sáng để tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

noi-that-chung-cu-9

Đôi vợ chồng trẻ đang chuẩn bị mọi thứ để đón thành viên mới chào đời. Phòng baby với giường ngủ đa năng, có thể nới rộng thành giường đôi khi cần.

noi-that-chung-cu-10

Mảng gạch men ốp tường phòng tắm màu vàng, dễ dàng tạo cảm giác thư thái tinh thần.

Tags

 
 

2 Comments