Màu sắc là cách giúp người Mệnh Hỏa giải phóng năng lượng một cách tốt nhất. Nếu sử dụng đúng, chúng sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ thú vị.

Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nhà bạn sẽ mang đến những khởi sắc cho sự nghiệp và những thành tựu đáng kể. Hãy tham khảo những màu sắc sau đây mà Tạp chí nội thất đưa ra để có những lựa chọn hợp lý cho những người mệnh Hỏa

1. Ấm áp với màu đỏ

Màu đỏ mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả. Lửa có thể biểu tượng cho sự sáng tạo mới mẻ, nhưng cũng có thể tượng trưng cho sự phá phách và huỷ hoại. Nhắc tới lửa là nhắc tới năng lượng của mặt trời và sự sống. Sự cân bằng yếu tố Hoả trong nhà sẽ giúp bạn duy trì sự phấn khích, niềm vui trong các mối quan hệ vợ chồng.

noibatvoinhamaudo

Nổi bật với màu đỏ

Sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Màu đỏ là sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia, là biểu tượng của tình yêu và lãng mạn trong đám cưới của người Ấn Độ, là can đảm và nhiệt huyết đối với người phương Tây.

mau-son-phu-hop-phong-thuy

Màu sơn nhà hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Theo phong thuỷ, trang trí với màu đỏ luôn luôn thể hiện được sự giàu có và sang trọng. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều, đỏ sẽ là màu dễ gây cảm giác mỏi mắt, tăng sự bực bội và quá khích.

nhadepchonguoimenhhoa

Trang trí phòng đẹp cho người mệnh Hỏa

Tốt hơn hết, hãy dùng màu đỏ vào những chi tiết nhỏ trong việc trang trí, hơn là để chúng tràn ngập cả căn phòng.

phong-thuy-2

Nhà đẹp phong thủy chon người mệnh Hỏa

Sử dụng màu đỏ một cách khôn ngoan nhất, là sử dụng có điều tiết trong phòng của trẻ nhỏ, một cách tự do hơn trong phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn.Màu đỏ sử dụng theo hướng Nam sẽ mang đến tiền tài và danh vọng.

2. Lộng lẫy với trang trí nhà sắc màu da cam

Khi màu đỏ trở thành một màu quá nổi cho không gian căn phòng, hãy chọn Da cam hoặc vàng để thay thế. Da cam thường được gọi là màu “xã hội”, bởi nó kiến tạo nên những năng lượng giúp bạn thoải mái thực hiện những cuộc hội thoại, đồng thời cũng khiến cho không gian căn phòng trở nên thoải mái hơn.

Nhadepvoisaccam

Nhà đẹp với sắc cam

Theo các cung trên bát quái, màu da cam rất tốt cho Cung Danh Vọng và Tình duyên. Màu da cam thích hợp cho phòng ngủ, phòng khách/phòng ăn, phòng chơi cho trẻ hoặc bất cứ không gian nào bạn thực sự muốn có không khí sôi nổi, hoạt động, tràn ngập năng lượng. Thông thường, màu da cam thích hợp là một điểm nhấn trong tổng thể, chứ không nên trở thành màu của cả phòng.

phongngusaccam

Phòng ngủ đẹp ấm áp với sắc màu cam

Một màu da cam nhẹ và ấm áp mang đến một sự thoải mái nếu sống chung. Những thiết kế vô cùng độc đáo tạo nên không gian ấm áp, phù hợp với phong thủy cho những người thuộc mệnh Hỏa.

Chúc các bạn có những lựa chọn hợp lý!

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

5 Comments