Màu sắc là món quà tốt nhất của Thiên Chúa ban tặng và chúng ta có thể tìm thấy nó trong căn hộ penthouse nằm ở Sao Paulo. Chúng ta sẽ tìm thấy sự kết hợp màu sắc mát mẻ được áp dụng trong thiết kế nội thất căn hộ hiện đại. Căn hộ đầy màu sắc được thiết kế bởi Guillermo Torres.

Các nhà thiết kế luôn luôn làm chúng ta ngạc nhiên với những ý tưởng khác thường và xu hướng trang trí nội thất đầy màu sắc. Các căn hộ ở Brazil được thiết kế với một phong cách nội thất hiện đại và chúng ta có thể nhìn nó trong ánh sáng màu nâu và màu xám như những điểm nhấn sáng được sử dụng rất tốt. Màu sắc nội thất của căn hộ được pha trộn màu xanh, hồng và đỏ. Bên cạnh một sự kết hợp màu sắc hấp dẫn. Tất cả chúng ta đều biết rằng màu sắc ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trong phòng riêng như phòng ngủ.

can-ho-penthouse-day-mau-sac-1

Nội thất phòng khách sang trọng

Chúng tôi có thể nhận được màu sắc đẹp được áp dụng trong các yếu tố khác như đồ nội thất. Có những ý tưởng nghệ thuật trang trí và chạm cổ điển làm cho nội thất ấm cúng và sáng hơn. Các căn hộ penthouse là nguồn cảm hứng cho những người yêu đầy màu sắc.

can-ho-penthouse-day-mau-sac-2

Ghế ngồi hiện đại

can-ho-penthouse-day-mau-sac-3

Không gian giải trí

can-ho-penthouse-day-mau-sac-4

Không gian phòng tắm

can-ho-penthouse-day-mau-sac-5

Nội thất căn hộ sang trọng

can-ho-penthouse-day-mau-sac-6

Phòng ăn màu trắng và đen

can-ho-penthouse-day-mau-sac-7

Phòng ngủ đầy màu sắc

can-ho-penthouse-day-mau-sac-8

Thiết kế cánh cửa rộng

Bài viết tham khảo:

Tags

 
 

3 Comments