Brad Pitt mua căn nhà này với giá 8,41 triệu USD hồi năm 2005, sau khi ly dị vợ cũ – ngôi sao phim “Friends” Jennifer Aniston.

Brad Pitt, ngôi sao hạng A ở Hollywood, đồng thời là nhà sản xuất phim, còn được biết tới là một người có thẩm mĩ kiến trúc tốt. Anh chàng sở hữu khá nhiều bất động sản ở Los Angeles, New Orleans, Mỹ và ở Pháp với người đàn bà quyến rũ Angelina Jolie.

brad
Căn nhà ở Malibu

Brad Pitt còn có một ngôi nhà hiện đại ở Malibu và từng muốn rao bán với giá 13,75 triệu USD. Anh mua căn nhà này với giá 8,41 triệu USD hồi năm 2005, sau khi ly dị vợ cũ – ngôi sao phim “Friends” Jennifer Aniston.

brad_1

Ngôi nhà này được xây dựng từ năm 1962, với sàn nhà bằng gỗ tre sẫm màu và các bức tường kính trong suốt, hướng ra phía biển. Ngôi nhà có diện tích tới hơn 4.000 m2, với phòng sinh hoạt gia đình, một căn bếp rất hiện đại, khu vực dành cho bữa sáng và phòng ăn tối.

brad_2
Phòng khách nhà Brad Pitt

Ngôi nhà này có 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, một mặt hướng ra công viên Point Mugu, một mặt hướng ra biển. Ngoài các tiện nghi cần thiết, căn hộ của ngôi sao này còn có tới 3 lò sưởi, hệ thống an ninh và âm thanh riêng.

brad_3
Căn bếp hiện đại làm bằng thép được trang bị những tiện nghi “đỉnh” nhất.

brad_4
Bể bơi nhà Brad Pitt. Một hàng rào cây cối xung quanh giúp cho khu vực này giữ được sự riêng tư.

brad_5
Sân tennis. Trong lúc chơi, chủ nhà và khách đồng thời có thể thưởng thức khung cảnh biển tuyệt đẹp.

brad_6
Cảnh biển nhìn từ nhà Brad Pitt.

brad_7
Khi hoàng hôn xuống, khung cảnh biển càng trở nên tuyệt đẹp nhìn từ nhà của Brad.

Tags