Tính thẩm mỹ và sở thích của gia chủ là hai yếu tố cần phải dung hòa nhau trong mỗi công trình thiết kế nhà phố. Xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại ngày nay chú trọng vào những gam màu nhạt như: trắng, vàng kem, xanh mang đến sự nhẹ nhàng thanh thoát nhưng vẫn năng động cho không gian sinh hoạt.

Bảng màu hài hòa cho không gian nhà phố hiện đại

Với một vài bí quyết phối màu hoàn hảo, bạn sẽ có đủ khả năng tạo ra không gian sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà, truyền tải được hết ý tưởng của chủ nhân căn nhà phố hiện đại. Sự kết hợp giữa đồ nội thất, các phụ kiện, tạo nên khung cảnh mời lạ, mang dấu ấn riêng.

bang-mau-hien-dai-cho-khong-gian-nha-pho-hien-dai-1

Khi tổng thể thiết kế nhà phố được bao phủ bằng gam màu nhạt thì sự nổi bật của ngôi nhà nằm ở quá trình trang trí nội thất của chủ nhà.

Phòng khách ấn tượng

bang-mau-hien-dai-cho-khong-gian-nha-pho-hien-dai-2

Một bộ sofa có màu sắc đối lắm với màu sơn của tường, nhưng vẫn phải đảm bảo được sự phù hợp với không gian diện tích chung của nhà phố sẽ là cách bố trí tinh tế nhất.

bang-mau-hien-dai-cho-khong-gian-nha-pho-hien-dai-3

Ngoài ra, một thiết kế nhà phố hiện đại phải đi liền với những thiết bị nội thất mang phong cách hiện đại. Vì thế, bộ sofa đơn giản, không trang trí cầu kỳ sẽ làm tôn lên vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà.

Khu vực bếp tươi sáng, thông thoáng

bang-mau-hien-dai-cho-khong-gian-nha-pho-hien-dai-4

Đá cẩm thạch, gạch lát tường sẽ tạo hiệu ứng rất tốt cho không gian bếp và khu vực bàn ăn của gia đình. Màu sắc trẻ trung, tươi tắn của những phiên đá cẩm thạch sẽ làm căn bếp trở nên thông thoáng, sạch sẽ hơn.

bang-mau-hien-dai-cho-khong-gian-nha-pho-hien-dai-5

Đồ dùng trong khu vực này cũng nên gọn nhẹ, để tránh bừa bộn làm cản trở hoạt động. Những chiếc tủ treo nhiều ngăn sẽ là trở thủ đắc lực cho một nhà bếp gọn gàng.

bang-mau-hien-dai-cho-khong-gian-nha-pho-hien-dai-6

Ngăn cách bàn ăn với khu vực bếp là một chiếc tủ màu nâu sẫm giống như một quầy bar nhỏ. Khi ngồi trong phòng khách, bạn không thể nhìn thấy được các hoạt động trong bếp.

bang-mau-hien-dai-cho-khong-gian-nha-pho-hien-dai-7

Bên cạnh đó một bộ bàn ăn màu trắng vừa làm không gian chung sáng sủa hơn, lại góp phần mang đến cho gia đình một bữa cơm ngon miệng.

bang-mau-hien-dai-cho-khong-gian-nha-pho-hien-dai-8

Sở thích cá nhân trong phòng ngủ

bang-mau-hien-dai-cho-khong-gian-nha-pho-hien-dai-9

Không nơi nào trong thiết kế nhà phố hiện đại thể hiện đậm nét dấu ấn cá nhân bằng phòng ngủ. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa nhu cầu riêng và tính thẩm mỹ để mang lại một không gian nghỉ ngơi thật sự thoải mái là việc làm quan trọng.

bang-mau-hien-dai-cho-khong-gian-nha-pho-hien-dai-10

Sự kết hợp màu sắc giữa grap trải giường, màu sơn tủ và tường sẽ tạo một giai điệu tươi vui, thoải mái cho thiết kế phòng ngủ.

Tags

 
 

3 Comments