Nếu muốn kết hợp không gian làm việc, tiếp khách, nghỉ ngơi… trong cùng một căn phòng nhỏ sao cho thật gọn gàng thì sofa giường chính là giải pháp bạn có thể tham khảo.

giuong-sofa-1

Mẫu giường sofa

Đối với nhà chật, việc kiêm nhiệm nhiều chức năng trong một không gian là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, điều ấy lại khiến những khu vực kiêm nhiệm ấy trở nên bừa bộn và mất đi chất đặc trưng. Hãy cùng Tạp chí nội thất tham khảo những ý tưởng kết hợp siêu độc đáo cho một căn phòng nhỏ bằng sofa giường vừa đa năng, vừa đẹp mắt.

Sofa giường đơn

Nếu bạn sống một mình, chiếc sofa giường dạng đơn sẽ là lựa chọn rất lý tưởng. Nó vừa là chiếc giường để bạn ngả mình thư giãn sau khi làm việc căng thẳng, vừa là nơi tiếp khách tiện lợi khi thêm vào một vài chiếc gối tựa. Thêm vào đó, chiếc giường nhỏ gọn với gam màu trầm ấm cũng cực kỳ thích hợp với căn hộ sử dụng gạch và gỗ làm điểm nhấn. 
giuong-sofa-2
Sofa giường đơn linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian.
Trong căn phòng “4 trong 1”: làm việc – tiếp khách – giải trí – nghỉ ngơi này, ngoài những nội thất thiết kế riêng đẹp mắt, ta không thể bỏ qua tác dụng của chiếc sofa giường đơn kê ở đối diện bàn làm việc. Chiếc giường sofa này vừa đóng vai trò là nơi nghỉ ngơi, vừa là nơi tiếp khách. Thêm vào đó. tông màu trắng sáng chủ đạo còn gợi nên sự lãng mạn, nhẹ nhàng cũng như giúp căn phòng gọn gàng hơn.
giuong-sofa-3

Sofa giường dạng gấp

Ngoài sofa giường thông thường, bạn còn có thể sử dụng sofa giường dạng gấp. Khi cần nghỉ ngơi hoặc tiếp khách, bạn có thể mở sofa giường này ra, còn khi không dùng đến chỉ việc gấp gọn lại và giấu nó vào tường để có thêm không gian cho những sinh hoạt khác.
giuong-sofa-4

 Sofa giường dạng gấp tiết kiệm không gian tối đa.

Cách làm này còn có thể áp dụng với cả kiểu thiết kế giường tầng. Việc gấp lại chiếc giường phía trên sẽ biến chiếc phía dưới thành sofa đẹp mắt. Còn nếu muốn có một không gian tĩnh lặng, bạn có thể gấp gọn cả hai chiếc giường lại.
giuong-sofa-5
Bạn thậm chí còn có thể áp dụng cách này cho cả kiểu giường tầng.

Sofa giường đa năng

Và cuối cùng là loại sofa giường đa năng với thiết kế đẹp mắt và linh hoạt. Phần mở rộng của nó ngoài chức năng làm giường còn có thể dựng lên làm thành ghế tiện dụng. Hai phần đầu và cuối của ghế có thể được sử dụng để gác chân hay tựa đầu một cách thoải mái khi sử dụng.
giuong-sofa-6
 Chiếc sofa giường màu xám trắng sang trọng này có giá 800$ (khoảng 16 triệu).
giuong-sofa-7
Chiếc sofa giường đa năng màu cam nổi bật này có giá 22 triệu đồng.
giuong-sofa-8

Tags

 
 

1 Comment