Lujac Desautel vừa giành giải Nhà thiết kế du thuyền trẻ của năm do tạp chí Boat International Media bình chọn với sản phẩm là du thuyền lấy cảm hứng từ tòa nhà cao tầng.

Lấy cảm hứng từ những tòa nhà cao tầng hiện đại trên mặt đất, nhà thiết kế Lujac Desautel cho ra mắt siêu du thuyền độc đáo này. Du thuyền có tổng cộng 4 tầng, được trang bị thang máy để di chuyển. Toàn bộ phần thân từ sàn lên đến tầng thượng làm bằng kính, tạo tầm nhìn đẹp mắt ra phía đại dương.

du-thuyen-1

Desautel cho biết: “Du thuyền có tổng diện tích sàn là 5.600m2. Mỗi tầng đều được thiết kế sao cho có không gian sinh hoạt rộng nhất cho chủ nhân và đoàn thủy thủ”. Cũng nhờ du thuyền độc đáo này, anh đã nhận được giải thưởng Nhà thiết kế du thuyền trẻ của năm do tạp chí Boat International Media bình chọn. Nhìn từ phía ngoài, chiếc du thuyền giống như một tòa nhà thu nhỏ.

du-thuyen-2

Ngoài không gian sinh hoạt, tại đây còn có bể bơi, hầm rượu, nhà bếp, phòng tập thể dục, tầng thượng…

du-thuyen-3

Khác với thiết kế truyền thống theo chiều dọc, siêu du thuyền này cho thấy sức sáng tạo vượt bậc khi kết hợp giữa những hình khối vuông hiện đại cùng vật liệu kính hài hòa, giúp nó thực sự tỏa sáng khi ở trên biển.

du-thuyen-4

Phòng khách rộng lớn, được trang bị nội thất hiện đại. Diện tích của chiếc du thuyền này lên tới 5.600 m2.

du-thuyen-5

Để mang lại khoảng không gian sinh hoạt nhiều nhất cho người sử dụng, mọi khu vực trên du thuyền đều rất rộng lớn. Đây là một trong những phòng ngủ chính.

du-thuyen-6

Du thuyền được thiết kế để phù hợp với những chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình. Ngoài phòng ngủ, trên đó còn có khu vực vui chơi riêng dành cho trẻ em. 

du-thuyen-7

Bể bơi có tầm nhìn đẹp mắt ra ngoài đại dương.

du-thuyen-8

 

Bài viết tham khảo:

Tags

 
 

1 Comment