Thiết kế tủ bếp theo hình chữ L vừa đẹp vừa được vừa thuận mắt là kiểu dáng phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay. Bài viết dưới đây là 10 cách bố trí tủ bếp hình chữ L.

 

tủ bếp

Thiết kế tủ bếp hình chữ L là cách tốt nhất tạo nên gian bếp đa chức năng. Kệ bếp đặt theo chiều dọc có tác dụng thu hút tầm mắt, hệ thống tủ đứng và tủ ngang tạo nên điểm thú vị trong cách bố trí này.

tu bep

Nội thất bếp sơn màu trắng mang lại cảm giác thoải mái và rộng rãi. Sàn làm bằng chất liệu đá nhân tạo mang đến sự thanh thoát. Sàn gỗ mang đến không khí ấm cúng và thân thiện. Hệ thống tủ là nơi để các vật dụng nhà bếp một cách tiện lợi.

tu bep

Đặt ở góc bếp một tủ lạnh lớn cùng với hệ thống kệ bếp nấu nướng giúp căn bếp chữ L tiết kiệm diện tích.

 

tu bep

Kết hợp với một bàn ăn trong khu nấu nướng nhỏ gọn hình chữ L cũng là một cách bố trí tiện lợi, đem lại không gian ấm cúng cho cuộc sống gia đình.

tu bep

Sự hài hòa giữ màu sắc sáng tối của nội thất, gian bếp chữ L trở nên thú vị.

tu bep

Sơn những mảng màu khác nhau cho các vật dụng nhà bếp để tạo nên nhà bếp hình chữ L. Để làm nên sự hài hòa, nên có sự thống nhất cả khu bếp đa màu sắc với hệ thống bàn ăn, cốc chén, hoa trang trí…

tu bep

Nhiều người cũng lựa chọn kết hợp hai gam màu đỏ-trắng trong gian bếp hình chữ L cũng là một sáng kiến hay. Gam màu đỏ sẽ tạo nên nét trẻ trung, đầy nhiệt huyết cho khu bếp.

>> Tham khảo các bài viết hữu ích khác: Tư vấn thiết bị nhà bếp

tu bep

Cách kết hợp trắng-đên cũng là một cách bố trí táo bạo tạo nên sự tương phản mạnh mẽ cho gian bếp.

tu bep

Kết hợp hệ thống tủ với các phụ kiện để tạo nên hình chữ L cho nhà bếp. Từ các phụ kiện khác nhau sẽ tạp nên gian bếp với phong cách hiện đại. cổ điển hay truyền thống tùy theo sở thích của gia chủ.

noi that phong bep

Trong trường hợp gian bếp nhỏ hẹp, thiết kế hình chữ L càng được phát huy tác dụng. Khu bếp nhỏ gọn phù hợp với diện tích của căn nhà, làm nên gian bếp nhỏ xinh.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tags