Trang trí nội thất cho tổ ấm với cảm hứng từ màu sắc sống động của thiên nhiên có thể giúp bạn thổi luồng gió mới tươi mát cho cả ngôi nhà.

Màu sắc tạo nên tâm trạng, một góc phòng tràn ngập sắc màu sẽ là nơi hoàn hảo để bạn bắt đầu một ngày mới tràn ngập niềm vui. Trong trang trí nội thất, màu nhấn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đa số các gia chủ đều chọn các gam màu trung tính để phối hợp cho màu tường, trần, sàn. Chính bởi vậy điểm nhấn ấn tượng cho không gian sẽ là các họa tiết với sắc màu tươi sáng, rực rỡ của sản phẩm nội thất trong nhà.

sac-mau-ruc-ro-1

Xanh da trời, đỏ, hồng, xanh lá,… đều được dùng để thể hiện rất tốt sự lôi cuốn ấn tượng khó cưỡng cho không gian. Xanh biển nhạt, cam, vàng chanh sẽ đem lại kết quả vô cùng bất ngờ nếu gia chủ cần một không gian dễ chịu để thư giãn. Nếu kết hợp khéo léo các đồ nội thất có màu sắc sống động, không gian nhà bạn sẽ trở nên độc đáo và hiện đại và dễ dàng tạo được cảm giác tươi vui, hứng thú, sôi nổi mỗi ngày. Những nét riêng độc đáo của sự kết hợp màu sắc trong những món đồ nội thất sẽ đem lại sự cảm nhận vô cùng dễ chịu.

Tags

 
 

1 Comment