Với không gian phòng tắm kết hợp với thiết bị vệ sinh cao cấp tạo nên sự hài hoà, lãng mạn với thiết kế thực dụng luôn là niềm mơ ước của gia chủ. Chính vì vậy, việc sắp đặt một phòng tắm hài hòa, tiện lợi, hợp với tính cách chủ nhà luôn là một bài toán khó.

Phòng tắm hài hòa

Phòng tắm hài hòa

Màu sắc phòng tắm không chỉ toát lên vẻ đẹp của sự hài hoà, sạch sẽ mà còn phải biến không gian trở nên thư giãn, thoải mái. Chính vì vậy, màu trắng thường được sử dụng như một tông màu thông dụng nhất trong phòng tắm.

Không gian phòng tắm

Không gian phòng tắm

Các thiết bị vệ sinh cao cấp, chẳng hạn những thiết bị của Toto thường sử dụng men trắng tinh khiết khiến cho không gian phòng tắm như rộng hơn và sáng hơn. Những chậu rửa, thiết bị vệ sinh được bố trí hài hoà, hợp lý giúp bạn có cảm giác thực sự thoải mái, thư giãn.

Thiết bị vệ sinh ToTo

Thiết bị vệ sinh ToTo

Nhưng với một không gian trắng, sáng, điểm nhấn sẽ là những màu sắc nổi bật của những mảng tường khác màu điểm xuyết những chậu cây cảnh nhỏ xinh, hài hoà.

Với không gian xanh dương với bồn tắm và những mảng tường cùng tông màu sẽ biến phòng tắm trở nên mát dịu với màu của biển và trời. Từ những vật dụng nhỏ như lọ cắm hoa, khăn tắm cũng là điểm nhấn…

Không gian xanh dương

Không gian xanh dương

Nhưng với những gia chủ có cá tính mạnh, gam màu đỏ luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Với những mảng tường, thảm trải sàn, đồ trang trí nội thất cùng tông màu đỏ, phòng tắm trở nên ấm áp, độc đáo và thể hiện rõ cá tính của gia chủ…

Tags

 
 

3 Comments