Phối màu sắc trong phòng ngủ là việc rất quan trọng  bởi nếu kết hợp hài hòa thì phòng ngủ sẽ vừa đẹp vừa sang, còn ngược lại sẽ thật là thảm họa. Nếu bạn là người yêu thích những gam màu nhẹ nhàng nhưng vẫn muốn tạo điểm nhấn nhá thu hút cho phòng ngủ của mình thì hãy tham khảo những gợi ý Tạp Chí Nội Thất viết dưới đây nhé.

 

1. Màu xanh lá cây pastel và ghi

noi that phong ngu

Sự kết hợp màu xanh lá và màu xanh táo tạo nên phòng ngủ rất tuyệt, lựa chọn đúng sắc thái màu có thể thêm đặc điểm cho phòng ngủ của bạn. Căn phòng sẽ tạo nhiều cảm hứng bất kể bạn quyết định trang trí phòng ngủ với một chiếc giường màu pastel hoặc sơn tường màu xanh lá cây pastel.

2. Tím và xanh dương

nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ sẽ vô cùng ấn tượng với sự pha trộn màu sắc giữa tone màu sắc xanh dương và màu tím. Những màu sắc tuyệt vời tạo nên một hiệu ứng nhã nhặn mà vừa tạo vẻ đẹp vừa tạo sự bình tĩnh cùng lúc.

3. Trắng hoặc ghi kết hợp với hồng thạch anh

noi that phong ngu

Phòng ngủ cực kỳ nữ tính và cực kỳ dễ kết hợp với các phụ kiến khác trong phòng ngủ khi kết hợp hồng bụi với màu trắng hoặc ghi.

 

4. Bộ đôi xanh bạc hà và gỗ

noi that phong ngu

Khả năng pha trộn tuyệt vời giữ màu xanh bạc hà và các chất liệu tự nhiên như sàn gỗ sẽ làm nổi bật lên căn phòng. Sử dụng những loại gỗ có màu sáng như tre, gỗ óc chó màu trắng, gỗ phong màu sáng để bổ sung cho bất kỳ gam màu pastel nào. Nếu bạn là người thích sự tương phản trong trang trí, bạn có thể thử gỗ đào, nó cũng sẽ trông rất tuyệt khi kết hợp với màu hồng hay màu quả đào.

Tags