Những phòng ngủ hiện đại dưới đây tiêu biểu cho nhiều loại cá tính, màu sắc và sự lịch lãm khác nhau. Chúng tôi hi vọng những độc giả sẽ tìm thấy một chút của mình trong những bức ảnh này. Hoặc ít nhất, cũng có thể tìm thấy vài ý tưởng cho chốn riêng tư của mình khi theo dõi bài này.

Có thể bạn có đang sống chung nhà với nhiều người khác, nhưng phòng ngủ vẫn là chốn linh thiêng cá nhân. Đó là nơi chúng ta có thể trang trí theo cách rất riêng của mình, như cất giữ những món nữ trang rẻ tiền hoặc các đồ lưu niệm có ý nghĩa với chúng ta, nơi mà chúng ta có thể treo những tấm chân dung yêu thích, và là nơi chúng ta tìm nơi ẩn náu khi cần chút bình yên tạm lánh xa thế giới bên ngoài.

khong-gian-phong-ngu-thong-thoang-1

Không gian phòng ngủ thông thoáng

khong-gian-phong-ngu-thong-thoang-2

Phòng ngủ với không gian mở

Phòng ngủ được thông với không gian mở bên ngoài bằng một tấm kính trong suốt

khong-gian-phong-ngu-thong-thoang-3

Tác phẩm nghệ thuật

Màu trắng và đen là hai màu chủ đạo của phòng ngủ, cùng với một chiếc đồng hồ to trên đầu giường mang đến một phong cách hiện đại, lịch lãm

khong-gian-phong-ngu-thong-thoang-4

Màu sắc hiện đại

khong-gian-phong-ngu-thong-thoang-5

Mang phong cách duyên dáng

Một bức tranh màu hồng đặt trên đầu giường ngủ làm tăng thêm nét nữ tính

khong-gian-phong-ngu-thong-thoang-6

Không gian kín đáo

Căn phòng ngủ khá tối tăm của Nightreelf được chiếu sáng những ngọn đèn xanh dương và những ngọn đèn treo nhấp nháy, đem lại cho nó một cảm giác như ngoài vũ trụ. Những họa tiết đậm nét trên rèm cửa và ra giường mang lại mang đến một cảm giác nặng nề, buồn bã.

khong-gian-phong-ngu-thong-thoang-7

Một không gian huyền bí

Bài viết tham khảo:

Tags

 
 

6 Comments