Những phòng khách được thiết kế theo phong cách đơn giản luôn đem đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho người sử dụng

1:Phòng khách đơn giản

phong-khach-mang-phong-cach-toi-gian-va-sang-trong-1
Đặc điểm của phòng khách trên  là ít đồ vật trang trí, đơn giản, tạo sự tiện lợi công năng của văn phòng cũng được hạn chế tối đa. Với tiết kế này, tông màu sáng, được xem là hàng đầu mà các nhà nội thất hay sử dụng và thiết kế. Công dụng tạo ảo giác về không gian, tông màu sáng thể hiện được sự trang trọng, thanh lịch của văn phòng. Thêm vào đó sẽ bộc lộ tích cách của ông chủ.

2:Phòng khách với màu sắc tạo điểm nhấn

phong-khach-mang-phong-cach-toi-gian-va-sang-trong-2
Để không gian nhà bạn không quá đơn điệu, bạn có thể pha trộn vào đó điểm nhấn màu sắc nhằm tạo nên nét nổi bât. Với thiết kế không gian này ( hình trên ), nhiều người đã thiết kế phòng khách với nhiều điểm trang trí nhưng vẫn đảm bảo thoải mái về không gian. Bạn vừa có thể tận dụng những không gian sát tường: đặt ti vi, tủ sách hay bình rượu yêu thích của bạn…hay một chiếc sofa đơn gian những vấn đảm bảo không gian cho căn phòng bạn.
3:Phòng khách đơn giản với 2 màu đen trắng

phong-khach-mang-phong-cach-toi-gian-va-sang-trong-3
Nhiều gia đình thường thiết kế phòng khách gia đình với 2 màu chủ đạo là đen và trắng đối lập nhau và thấp thoáng ở khắp mọi nơi. Đơn giản nhưng vẫn nói lên được sự cá tính của chủ nhà.
Các bài viết tham khảo:

Tags

 
 

2 Comments