Nếu bạn là một người yêu văn hóa Nhật Bản thực sự, bạn nên đọc bài viết ngắn nhưng rất hữu ích, nơi chúng tôi cung cấp cho bạn một số lời khuyên quan trọng cho khu vườn xinh xắn thiết kế tâm linh của bạn. 

Việc thiết kế khu vườn Nhật Bản không chỉ là một khu vườn tỉnh bình thường với một số bụi cây, hoa và một cái ghế dài với một bộ bàn ghế ngoài trời bằng gỗ. Khu vườn Nhật Bản có quy tắc riêng của mình để được theo dõi và tính năng đặc biệt riêng của nó.
khu-vuon-nhat-ban-1
Khu vườn Nhật Bản
khu-vuon-nhat-ban-2
Không gian thiên nhiên đầy sức sống
khu-vuon-nhat-ban-3
Một hồ nước trong vườn
Bạn nên nhớ rằng bất kỳ thiết kế vườn Nhật Bản nào cũng được kết nối chặt chẽ với thiên nhiên. Ví dụ, nếu bạn muốn đặt một chậu nước, bạn tốt hơn tạo ra một hồ nước trang trí hoặc thác nước, nhưng không phải là một đài phun nước. Thay vì xây một số cột bằng đá bằng cẩm thạch cổ, chỉ cần sắp xếp trong một phong cách phong thủy một số loại đá sông.
khu-vuon-nhat-ban-4
Chiếc cầu được thiết kế độc đáo
khu-vuon-nhat-ban-5
Một dòng nước trong veo
Những gì là thực sự đáng kể cho việc thiết kế khu vườn Nhật Bản đó là sự cân bằng. Không có gì là quá nhiều và trong khi đó, bất kỳ thiếu trong khu vườn của bạn sẽ làm cho nó không đầy đủ và không hoàn hảo. Đó là lý do tại sao trước khi bạn bắt đầu làm việc, trang trí khu vườn và trang trí nội thất theo khu vườn Nhật Bản, bạn nên cân nhắc các thông số và các phép đo với các kế hoạch nghệ thuật của bạn và những điều bạn muốn đặt trong vườn nhà của bạn.
khu-vuon-nhat-ban-6
Trang trí theo phong cách Nhật Bản
Bên cạnh cây xanh phong phú và sự hiện diện của nước, khu vườn Nhật Bản cũng nên có một số yếu tố khác. Trong số đó, một trong những quan trọng nhất là đá tảng. Đá thực sự cơ bản, dàn dựng của khu vườn Nhật Bản. Bạn cần phải có cả hai yếu tố đá  ngang và theo chiều dọc của thiết kế sân vườn Nhật Bản của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đồ trang trí nhỏ cũng rất quan trọng cho khu vườn theo phong cách Nhật Bản.
khu-vuon-nhat-ban-7
Cây cầu bằng đá cẩm thạch
khu-vuon-nhat-ban-8
Khu vực nhà uống trà
Bài viết tham khảo:

Tags

 
 

2 Comments