Gam màu neon nếu sử dụng khéo léo và tinh tế sẽ tạo thành một điểm nhấn mang màu sắc trang nhã cho phòng ngủ của bạn mà vẫn đảm bảo sự bình dị và yên bình trong tổ ấm.

Thời gian qua, màu neon đã làm dậy lên những “cơn bão” trong thế giới thời trang, bởi vậy chẳng có gì ngạc nhiên nó cũng đang “làm mưa, làm gió” trong mảng thiết kế nội thất. Nếu bạn muốn phòng ngủ của mình ấn tượng, nổi bật và sống động, màu neon là lựa chọn không nên bỏ qua.

1:Màu neon trên nền tối

pha-cach-cho-phong-ngu-voi-gam-mau-neon-1

Gam màu neon trên nền tối tạo sự nổi bật cho căn phòng

Để màu neon phát huy trọn vẹn vẻ đẹp của mình, hãy đặt chúng trên nền tối, bởi điều này sẽ khiến neon trở thành điểm nhấn vô cùng bắt mắt. Ví dụ như trong phòng ngủ dưới đây, sự kết hợp của màu neon trên các bức tranh treo tường đã tạo nên hiệu ứng vô cùng hút mắt và nghệ thuật. Cách trang trí này rất hợp với phòng của những chàng trai đấy.

pha-cach-cho-phong-ngu-voi-gam-mau-neon-2

Màu neon nổi bật với cách trang trí của người mê Golf.

2:Một bức tường nhấn màu neon

pha-cach-cho-phong-ngu-voi-gam-mau-neon-3

Sử dụng gam màu neon với độ vừa phải đem lại sự bình dị cho căn phòng

Tạo chiều sâu và mang sự mới lạ đến cho ngôi nhà bằng một bức tường nổi bật là cách trang trí nhà đang được rất nhiều người ưa thích. Cùng với việc sử dụng giấy dán tường hoặc tranh tường khổ lớn, bạn có thể chọn một giải pháp khác có tính kinh tế hơn là sử dụng màu sơn neon cho bức tường ấy. Sắc độ rực rỡ của màu neon trong chừng mực vừa giúp phòng ngủ của bạn bắt mắt và ấn tượng hơn, vừa giữ được sự bình dị cần thiết của không gian nghỉ ngơi.

pha-cach-cho-phong-ngu-voi-gam-mau-neon-4
Gam màu tông trầm đem lại sự yên bình cho phòng ngủ

Nếu không có điểm nhấn màu sắc, phòng ngủ màu ghi dưới đây sẽ rất tẻ nhạt. Tuy nhiên với một vài điểm nhấn xanh neon ở tường và chăn gối, căn phòng này lập tức trở nên sang trọng và hiện đại. Sự pha trộn giữa các sắc thái lạnh và màu neon rực rỡ đã thực sự “tăng tốc” phong cách cho phòng ngủ này.

3:Xóa “lạnh” cho phòng ngủ bằng gam màu neon.

pha-cach-cho-phong-ngu-voi-gam-mau-neon-5
Bức tường nghệ thuật làm điểm nhấn

Cách đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất để mang màu neon vào trong phòng ngủ chính là treo cách bức tranh có màu neon. Bạn không cần phải lựa chọn những tác phẩm nghệ thuật phức tạp, cầu kỳ bởi bản thân những màu sắc neon đã thể hiện được rất nhiều sắc thái nổi bật rồi.

pha-cach-cho-phong-ngu-voi-gam-mau-neon-6

Tranh màu neon tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm nổi bật

Các bài viết tham khảo:

Tags