Thật khó cưỡng sự tiện lợi của những nội thất giản đơn này.

Diện tích căn nhà không còn là mối quan tâm lớn đối với bạn bởi những đồ nội thất nhỏ nhắn, tiện lợi, tiết kiệm diện tích, giúp bạn có không gian sống thông thoáng và dễ chịu.

Mỗi đồ nội thất được đặt trong những không gian nhỏ như một phương án sáng tạo giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả. Những đồ nội thất khá tiện dụng và hữu ích như kệ, tủ lưu trữ, những đồ nội thất đa năng… được sử dụng khá phổ biến đối với những nhà phố, chung cư có diện tích khiêm tốn.

noi-that-thong-minh-1

Chiếc tủ nhỏ gồm nhiều hộp khác nhau, phía dưới có gắn bánh lăn giúp bạn cất trữ đồ dùng, làm “vách ngăn” tiện tích giữa không gian nghỉ ngơi và chỗ tiếp khách. Bên cạnh đó, khi bạn tách một chiếc hộp, bạn sẽ có được một bàn trà đơn giản và thân thiện cho gian tiếp khách nhà mình.

noi-that-thong-minh-2

Những “viên gạch” với nhiều màu sắc đáng yêu không chỉ mang đến không gian vui nhộn cho phòng ngủ mà còn là nơi lý tưởng cho việc “hạ cánh” của những chiếc ô dù mỗi khi đi mưa gió về.

noi-that-thong-minh-3

Vách ngăn nhỏ để ngăn chia không gian, làm đẹp góc nhỏ trong nhà và tạo sự gọn gàng cho căn phòng bởi những chiếc móc treo, ngăn nhỏ được gắn trên vách.

noi-that-thong-minh-4

Phía trên bồn rửa trong bếp nhà bạn được gắn tấm gỗ mỏng để những chiếc cốc, vật dụng hằng ngày được treo ngăn nắp.

noi-that-thong-minh-5

Tấm lưới mỏng đặt sát tường vừa là nơi treo đồ dùng cá nhân như quần áo, túi, mũ… vừa điểm tô cho tường nhà thêm sinh động.

noi-that-thong-minh-6

noi-that-thong-minh-7

Chiếc bàn trà nhỏ có bánh lăn này có thể dùng để uống nước, để làm việc, để ngồi đọc sách… tùy theo ý thích của bạn.

noi-that-thong-minh-8

Chiếc tủ với chức năng đựng đồ đạc được thiết kế thanh thoát với hai màu trắng – nâu tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

noi-that-thong-minh-9

Vách ngăn đồng thời là giá sách, đó cũng là một ý tưởng sáng tạo dành cho nhà có diện tích nhỏ.

noi-that-thong-minh-10

Với kiểu dáng độc đáo và sáng tạo, chiếc tủ đựng quần áo này có thể giảm bớt diện tích của nó khi hiện diện trong phòng.

Tags

 
 

1 Comment