Để sở hữu 1 căn nhà rộng rãi đầy đủ tiện nghi thật khó đối với mọi người, tuy nhiên đối với căn hộ có diện tích giới hạn nhưng nếu ta chọn lựa đồ nội thất thông minh cho nhà nhỏ hẹp 1 cách thích hợp cộng với việc bố trí đồ nội thất khoa học bạn sẽ cảm thấy không gian nhà mình rộng rãi và thoáng đãng hơn.

1. Sử dụng các đồ nội thất nhỏ gọn và cơ động:

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Không gian nhỏ hẹp cũng đồng nghĩa với sự chật chội nhưng căn hộ của mình sẽ thoáng đãng và rộng rãi hơn nếu bạn biết cách chọn đồ nội thất thông minh phù hợp, bài trí ánh sáng thật khoa học và hợp lý.

2. Sắp xếp đồ gọn gàng, kết hợp 1 không gian nhiều chức năng:

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Một không gian nhỏ chật chội nhưng lại có quá nhiều thứ bừa bộn. bạn hãy thu gọn chúng lại và sắp xếp sau cánh cửa ra vào hoặc trên kệ. Đồ đạc được sắp xếp gọn gàng sẽ làm cho không gian trở nên ngăn nắp và rộng rãi.

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ

 

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Những vật dụng, nội thất kềnh càng sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm chật chội hơn, vì thế cách bố trí đồ đạc khoa học và lựa chọn những món nội thất nhỏ, ít tốn diện tích thì diện tích sàn nhà sẽ trống và rộng hơn, tạo cảm giác thoáng đãng có căn nhà.

3. Sử dụng ánh sáng và màu sắc :

Ngoài những điều trên thi ánh sáng và màu sắc cũng góp phần quan trọng. Bạn nên chọn những tông màu nhẹ nhàng và tươi mát như xanh da trời hoặc xanh lá cây.

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Bạn muốn có chiều sâu cũng như chiều rộng cho không gian của mình thì lựa chọn màu của tường và nội thất tương phản – Hãy chọn cho căn nhà của bạn một màu chủ đạo kết hợp với rèm cửa xếp nếp và thảm dệt đơn sắc. Bạn nên chọn những tông màu trung tính và trang nhã bởi chúng sẽ làm cho không gian sống hiện đại và rộng rãi hơn.

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Ngôi nhà nào cũng sẽ rộng hơn nếu nó có đủ ánh sáng, dù đó là ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo. Hãy kéo rèm cửa và mở hết các cửa sổ để ánh sáng mặt trời lan tỏa trong không gian nhà bạn.

Xem thêm:

Tags

 
 

1 Comment