Những thiết kế vô cùng thông minh, đa dụng giúp cho căn phòng nhỏ của bạn trở nên gọn gàng.

1. Thiết kế bàn gấp gắn vào mặt sau của giường. Nếu bạn muốn ngủ thì lật giường xuống. Muốn làm việc thì gấp giường lên và kéo bàn mặt sau ra. Khi đi ra ngoài, để nhà gọn gàng, bạn có thể gập giường vào trong hốc. Bên trên hốc tường, tận dụng để đồ linh tinh. Chắc hẳn các cô nàng độc thân thích thiết kế thông minh này.

noi-that-1

2. Vẫn là sử dụng các hốc tường trống, nhưng thiết kế này lại tích hợp bộ bàn ghế phòng khách với giường nằm. Khi kéo giường dựa vào hốc tường, không ai biết đó là chiếc giường của bạn vì có một thanh ngang dùng để lọ hoa, vật linh tinh. Buổi tối, bạn có thể ngả giường xuống, lấy những tấm đệm làm sofa xếp thành một chiếc giường xinh xắn. Giải pháp này giúp cho các cặp vợ chồng ở nhà tập thể, có một phòng ngủ lại gặp tình trạng nhiều khách tới ngủ qua đêm.

noi-that-2

3. Sử dụng hệ thống thanh trượt tích hợp với các đồ đạc đa chức năng, bạn sẽ có một chiếc giường ngủ ngay bên cạnh chiếc tivi thân thiết. Khi muốn ngả lưng, bạn kéo chiếc tivi ra bên chỗ giá và lấy chỗ kéo chiếc giường dài của bạn ra. Thật tuyệt phải không?

noi-that-3

4. Nếu nhà bạn có hai bé mà phòng lại khá chật thì đây chính là giải pháp cho bạn. Hai chiếc giường tầng nhỏ xinh này khi không sử dụng gập lên như chẳng có gì cả.

noi-that-4

 

Bài viết tham khảo:

 

Tags

 
 

2 Comments