Cha mẹ nào cũng yêu thương con, luôn quan tâm đến từng giấc ngủ của con, để mong cho trẻ luôn được sức khỏe tốt, vì vậy việc thiết kế nội thất nhà hay mua sắm nội thất dành cho phòng ngủ của trẻ cũng là một việc cần quan tâm.

1. Nội thất đẹp không gian của bé gái

Hiểu được những nhân tố quan trọng để có quyết định chính xác như tuổi của trẻ, giới tính, vị trí căn phòng và không gian mẫu nội thất đẹp, gia chủ cùng các KTS đã thiết kế một căn phòng ngủ công chúa với ý tưởng thiết kế phòng ngủ đáng yêu, độc đáo, phá cách và rất dễ thương cho cô con gái đáng yêu củ gia chủ.

Nội thất phòng đẹp cho bé gái

Nội thất phòng đẹp cho bé gái

Phòng ngủ bé gái trong ngôi nhà này được thiết kế nội thất đẹp và bố trí hợp lý theo thuyết phong thủy, giúp trẻ ngon giấc một cách ngon lành và còn tác động tích cực đến quá trình phát triển cũng như sức khỏe của bé gái.

Nội thất phòng trẻ em

Nội thất phòng trẻ em

Vị trí đặt giường trong phòng bé được các kiến trúc sư đặt một cách hợp lý, với vị trí đầu giường dựa vào tường và kê giường cạnh cửa phòng ngủ tuân thủ quy tắc phong thủy và được thiết kế tránh xa các khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh

2. Màu sắc nội thất đẹp phòng ngủ của bé

Các kiến trúc sư đã lựa chọn gam màu sáng, màu hồng nhẹ nhàng ấm áp … thể hiện sự nữ tính dễ thương cho phòng của bé, bên cạnh đó cũng tác động tích cực đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ cũng như tạo cảm giác thích thú cho bé gái khi được là “chủ nhân” của căn phòng.

Phòng cho bé gái

Phòng cho bé gái

Màu sắc được trang trí một cách bắt mắt các kiến trúc trúc sư đã tâm lý khi dùng màu sắc trang trí và các “chủ đề” cho mẫu nội thất đẹp dễ thương thân thiện tạo cho bé một tâm lý thoải mái hơn khi ngủ trong căn phòng của mình. Căn phòng của cô bé được các kiến trúc sư thiết kế rất phù hợp với lứa tuổi của bé, có độ sáng vừa phải, tạo cho bé sự phát triển toàn diện nhất về sức khỏe và thể chất và được sự hài lòng của gia chủ rất nhiều.

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

1 Comment