Phòng ngủ của con bạn chính là nơi gắn liền với mọi sinh hoạt của bé.Đối với các bé trai rất cần sự sáng tạo bởi lẽ con trai thì thích nghịch ngợm mà.

Một phòng ngủ trẻ em đẹp không chỉ có thiết kế đẹp, bắt mắt mà còn phải phù hợp với không gian căn phòng đồng thời phải kích thích khả năng sáng tạo của bé. Hôm nay Tạp chí nội thất  giới thiệu những  mẫu phòng ngủ bé trai cực nghộ nhé.

phong-ngu-be-trai

Phòng ngủ của bé trai

Nội thất trong phòng được thiết kế nhất quán, vừa phù hợp với phong cách thiết kế, vừa giúp trẻ hình thành khiếu thẩm mỹ từ rất sớm.

phong-ngu-dep-cho-be-trai-5

Phòng nghủ đẹp

Giường ngủ đẹp mắt, êm ái, cá tính  giúp trẻ có giấc ngủ ngon, tiếp thêm sức mạnh cho các noron thần kinh tiếp nhận tri thức. Một góc học tập đẹp, gọn gàng khuyến khích trẻ ngồi vào bàn học.Cùng với những bức tranh xung quanh giúp cho trẻ có sự sáng tạo toàn diện.

287_Thiet-ke-phong-ngu-ca-tinh-cho-be-trai

Phòng ngủ cá tính cho bé trai

Một kệ nhỏ để bé cất giữ đồ chơi hay những món đồ lưu niệm là không thể thiếu đối với khu vui chơi của bé tạo ra không gian sáng tạo cho bé từ khi còn nhỏ.

Noi-that-cho-phong-be-trai1.jpg

Khu vui chơi

Hay những căn phòng trang trí hình người nhện trong không gian sống, con bạn cũng sẽ muốn sau này lớn lên sẽ dũng mãnh, dũng cảm và có tấm lòng giúp đỡ mọi người như anh chàng siêu anh hùng.

noi_that_phong_ngu_be_trai

Trang trí hình siêu nhân

Không chỉ vậy bạn cũng có thể trang trí thêm những chiếc tủ đựng sách và khu học tập của bé với những gam màu vàng chanh nhẹ nhàng pha trộn với  những màu nâu nhạt của tủ, đồng thời thêm những hình hoạt hình ngộ nghĩnh trên tường tạo cho bé sự sáng tạo và hứng thú trong khi học tập

trang-tri-noi-that

Trang trí nội thất

Hãy cùng thưởng thức những mẫu thiết kế nội thất mà chúng tôi đưa cho các bạn nhé. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp để dành tặng ch0 con trai mình những điều ngọt ngào nhất.

Các bài viết liên quan:

Tags