Những ý tưởng này rất đơn giản nhưng lại đem đến cho căn nhà của bạn sự ấp áp, màu sắc của ngày lễ Thánh. Sau đây Tạp chí nội thất đưa ra những ý tưởng để bạn có thể đem không khí Giáng sinh đến từng góc nhỏ nhất trong ngôi nhà của mình.

Trang trí nhà cho Giáng Sinh an lành

Trang trí nhà cho Giáng Sinh an lành

1.Quả cầu tuyết

Đó là những lọ hình tròn, hoặc hình trụ bằng thủy tinh. Bạn có thể đặt vào trong đó một cây thông nhỏ, hoặc những vật trang trí như ông Gìa Noel, con tuần lộc… rồi vẽ những bông tuyết màu trắng lên bằng bút xóa hoặc sơn.

Trang trí quả cầu tuyết cho Noel

Trang trí quả cầu tuyết cho Noel

2.Nón cây

Bạn có thể trang trí những chiếc nón thành những cây nón rất độc đáo để xếp ở góc bàn hoặc trên lò sưởi trong nhà.Bạn có thể sử dụng những chiếc chân cắm nến, những chiếc nón giấy rồi vẽ những hoa văn yêu thích lên đó để làm cây thông đặc biệt này.

Trang trí nón cây cho căn phòng Noel thêm đẹp

Trang trí nón cây cho căn phòng Noel thêm đẹp

3.Vòng hoa độc đáo

Vòng hoa Giáng sinh không nhất thiết cứ phải hình tròn với hoa trạng nguyên và lá xanh như bạn vẫn thấy. Những vòng hoa treo mắc trên tường như một dây leo duyên dáng, với những hạt chuỗi màu đỏ hoặc những quả thông.

Vòng hoa đẹp cho lễ Giáng Sinh

Vòng hoa đẹp cho lễ Giáng Sinh

Với sự sáng tạo này, ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt, khác lạ so với những cách trang trí thông thường đấy.

4.Nhà bếp vui vẻ

Nhà bếp là nơi cả gia đình của bạn sẽ tụ họp để ăn uống, trò chuyện mỗi ngày. Bởi vậy vào mùa Giáng sinh này, hãy biến nó thành một nhà bếp vui vẻ bạn nhé. Bạn chỉ cần kiếm một số cành thông còn lá xanh và trang trí nên cửa sổ, cánh tủ bếp hoặc trên tường.

Trang trí nhà bếp đẹp độc đáo

Trang trí nhà bếp đẹp độc đáo

Nếu có sẵn những quả thông thì bạn có thể dùng nó để trang trí, thay cho những cành thông tươi mà bạn định làm.

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

1 Comment