Thiết kế này ghi điểm vì những vật dụng trang trí nhỏ và bộ sưu tập sách tạo dấu ấn cá nhân độc đáo trong phòng. Toàn bộ đồ nội thất màu trắng cũng phối màu rất hợp với sàn gỗ. 

phong-khach-tuyet-dep-1

Đây là một thiết kế phòng khách kết hợp phòng ăn với hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý, mang lại một không gian ấm cúng cho gia đình trong giờ dùng bữa, chơi trò chơi hay xem TV. Những điểm nhấn của thiết kế này dễ dàng áp dụng được cho các căn hộ dù nhỏ hơn.

phong-khach-tuyet-dep-2

Tủ sách xây cao kín tường cùng thang gỗ trượt là một dấu ấn khá hay trong thiết kế phòng khách này, được yêu thích đặc biệt vì diện tích đựng sách đáng kể cùng những ô tủ rộng rãi để đựng đồ trang trí nhỏ xinh.

phong-khach-tuyet-dep-3

Hai màu xanh và tím đối nhau hòa hợp tất cả các không gian sinh hoạt lại với nhau, nhưng ghế sofa và mảng tường xanh vẫn khiến phòng khách được phân định rõ ràng.

phong-khach-tuyet-dep-4

Phòng khách của căn nhà này nằm ở giữa lối đi của nhiều hành lang thông nhau, tuy nhiên vẫn tạo cảm giác ấm áp và thống nhất là một căn phòng riêng. Đồ nội thất thiết kế kiểu truyền thống với màu sắc trung tính khiến phòng có màu sắc sang trọng nhưng vẫn gần gũi, thoải mái.

phong-khach-tuyet-dep-5

Phòng khách này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ gỗ nội thất tự nhiên và ánh đèn cùng những vật dụng trang trí hiện đại. Bàn ăn với ghế gỗ dài giúp cho bàn ăn có nhiều chỗ ngồi hơn.

phong-khach-tuyet-dep-6

Góc nhỏ tưởng là thừa trong phòng khách được khéo léo biến thành một chiếc giường ngủ nhỏ ấm cúng cùng rèm cửa nhỏ tạo sự yên tĩnh, riêng tư, là điểm nhấn của căn phòng khách nhỏ này. 

phong-khach-tuyet-dep-7

Phòng khách này được đánh giá cao bởi toàn cảnh màu sắc êm dịu, sự kết hợp họa tiết hài hòa, tấm gương lớn trên trần phòng và hai tấm vách ngăn hai bên lò sưởi.

phong-khach-tuyet-dep-8

Đây là một thiết kế độc đáo, khiến cho phòng khách với diện tích khá rộng trở nên ấm cúng, gần gũi. Không gian ở đây đã được chia thành nhiều mảng khác nhau, giúp cho việc tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, dù cùng cả gia đình hay một mình được thoải mái nhất. Màu chủ đạo xám và xanh mang lại cảm giác yên bình và thanh lịch. 

phong-khach-tuyet-dep-9

Thiết kế phòng khách kiểu Bỉ này được yêu thích bởi những điểm nhấn màu nhẹ nhàng như màu xanh biển hay vàng ở gối tựa, cùng kệ tủ âm tường hai bên lò sưởi. Tấm gương gỗ bên trên lò sưởi cũng khá gây ấn tượng.

Tags

 
 

2 Comments