Vợ chồng ca sĩ Ngô Mai Trang đã biến mảnh đất hoang vu thành biệt thự đẹp như mơ – một ngôi nhà sân vườn có không gian phóng khoáng nhưng lại vô cùng hiện đại.

nha_trieu_do_cua_ca_si_ngo_mai_trang_2

nha-trieu-do-cua-ca-si-ngo-mai-trang-1

Ngôi nhà mới nằm ở địa phận giáp giữa quận Bình Chánh và thị xã Tân An (Long An), được vợ chồng Mai Trang tâm huyết xây dựng hơn một năm nay. Vị trí này cách thành phố khoảng 45 phút di chuyển.

nha-trieu-do-cua-ca-si-ngo-mai-trang-3

Một vài người bạn đùa rằng đây chẳng khác nào resort riêng để vợ chồng cô nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần. Thực tế, đây cũng là ý nguyện của Mai Trang bởi cả cô và chồng bận rộn kinh doanh cả tuần, muốn có một khoảng không gian riêng mang hơi thở của thiên nhiên để xả stress, tránh xa ồn ào phố thị.

nha-trieu-do-cua-ca-si-ngo-mai-trang-4

Từ một bãi đất hoang, chồng Mai Trang – doanh nhân Hoàng Dương đã lên ý tưởng đưa nó trở thành mảnh đất đầy sức sống và hiện đại với kiến trúc sân vườn châu Âu. Toàn bộ căn nhà được làm bằng gỗ chống nước, ẩm mốc với khoản đầu tư khoảng 2 tỷ đồng.

nha-trieu-do-cua-ca-si-ngo-mai-trang-5

Nếu nói ngôi nhà này của vợ chồng nữ ca sĩ là nhà triệu đô cũng không ngoa. Toàn bộ mảnh đất vốn được ghép lại từ 17 lô đất mà họ mua từ trước, mỗi lô được tính với giá gần 2 tỷ đồng. Cao Thái Sơn cũng sở hữu một mảnh ở đây nhưng chưa xây dựng. Trong ảnh là bàn ăn theo phong cách Nhật Bản.

nha-trieu-do-cua-ca-si-ngo-mai-trang-6

Góc bếp gọn gàng, ngăn nắp, nhìn thẳng ra ngoài là không gian thiên nhiên xanh mướt

nha-trieu-do-cua-ca-si-ngo-mai-trang-7

Giường ngủ dễ thương dành cho khách và những đứa trẻ. Dễ thấy, nội thất trong nhà của nữ ca sĩ đa phần làm bằng gỗ, tạo cảm giác vững chãi và gần gũi

nha-trieu-do-cua-ca-si-ngo-mai-trang-8

Chiếc giường đơn nhỏ xinh trên gác.

nha-trieu-do-cua-ca-si-ngo-mai-trang-9

Nhà tắm tiện nghi và hiện đại.

nha-trieu-do-cua-ca-si-ngo-mai-trang-10

Một góc trong phòng ngủ của nữ ca sĩ có thể nhìn thẳng ra sân vườn. Vợ chồng Ngô Mai Trang rất tự hào khi biến mảnh đất hoang vu thành ngôi nhà đẹp như mơ. Tiệc tân gia kéo dài tận 4 ngày. Ngày đầu tiên dành cho những bạn bè thân thiết cả cả hai, ngày thứ 2 dành cho gia đình, ngày thứ 3 dành cho khách hàng của chồng Mai Trang, ngày thứ 4 là tiệc dành cho những bà con lối xóm.

Tags

 
 

2 Comments