Cọ sơn màu, tay nắm cửa và thậm chí là những gót giày đã cũ đều có thể biến thành những chiếc móc treo độc đáo.

Chiếc móc treo đồ là vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình, đặc biệt là trong các khu vực như phòng tắm, hành lang… Có bao giờ bạn nghĩ tự mình sẽ sáng tạo ra những chiếc móc treo độc đáo từ những món đồ không còn dùng đến không? Chắc chắn chúng không những góp phần trang trí cho bức tường trở nên đẹp mắt mà còn rất hữu ích nữa.

Cọ sơn màu

Hẳn bạn sẽ không hình dung được là những chiếc cọ sơn màu cũ kỹ lại trở nên hữu dụng và ấn tượng thế này? Hãy hỏi xem ông xã của mình còn bao nhiêu chiếc cọ đã lâu không dùng đến, tập hợp chúng lại, rửa sạch, dùng keo làm khô lông bàn chải, uốn cong và làm nên những chiếc móc quần áo. 
moc-treo-1
Để tuổi thọ chiếc móc được bền lâu, bạn chỉ nên sử dụng chúng để treo nhưng món đồ nhẹ như sơ mi, khăn hay mũ.

Những chiếc dĩa 

Với các bà nội trợ thì dĩa là món đồ không thể thiếu được trên chiếc bàn ăn. Tuy nhiên, theo thời gian, những chiếc dĩa sẽ không còn sáng bóng và nhanh chóng bị “thất sủng”. Thay vì vứt đi, bạn hãy khéo léo “tỉa tót” lại, uốn cong rồi cố định chúng lên một tấm ván gỗ. 
moc-treo-2
Bạn có thể treo bộ móc này ở cửa nhà và sử dụng chúng để treo chìa khóa vô cùng tiện lợi và đẹp mắt.

Tay nắm cửa

Tay nắm cửa tuy có thiết kế đơn giản nhưng khi sắp xếp chúng lại cạnh nhau, bạn sẽ có ngay bộ móc treo xinh xắn như bức hình dưới đây chẳng hạn. Với bộ móc độc đáo này, chị em tha hồ trưng bày những chiếc túi xách, trang sức… theo cách rất riêng của mình. 
moc-treo-3
Lưu ý, bạn nên sưu tập những chiếc tay nắm cửa có hình dáng khác nhau, sơn lại theo màu mong muốn và sắp xếp xen kẽ để tránh sự đơn điệu.

Gót giày cũ

Trong bộ sưu tập giày dép của những cô nàng công sở điệu đà, chắc rằng sẽ có vài ba đôi đã lâu ngày họ không dùng đến nhưng lại chẳng nỡ vứt đi. Vậy nên đây là một cơ hội tốt để bạn có thể khiến chúng trở nên có ích hơn.
 
moc-treo-4
Khéo léo tách phần gót ra khỏi đế giày, làm sạch và gắn chúng lên tường là bạn đã có thêm những chiếc móc treo độc đáo và cũng rất “nữ tính”!

Tay cầm vòi nước

moc-treo-5

Sự góp mặt của những chiếc tay cầm vòi nước với tư cách là móc treo đồ sẽ giúp cho ý tưởng trang trí phòng tắm của bạn thêm phần xinh xắn và thu hút. Chắc chắn sử dụng chúng để treo khăn, bông tắm, sáp thơm,… sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với các loại móc được bán rộng khắp trên thị trường.
 

Tags

 
 

2 Comments