Sau nhiều năm đi hát, giọng ca “Không đau vì quá đau” quyết định sắm cho mình căn nhà sang trọng nằm ở bang phía Nam của nước Mỹ làm chốn nghỉ ngơi.

Trong nhiều năm theo nghề, ca sĩ Việt kiều Thúy Khanh may mắn sở hữu một số ca khúc ăn khách, giúp cô gặt hái nguồn lợi từ nhạc chuông, nhạc chờ và đắt show diễn. Vì thế, để tự thưởng cho mình sau nhiều năm cống hiến cho âm nhạc, giọng ca trẻ quyết định tậu một căn nhà mới tại thành phố Virginia (Mỹ) trị giá hơn 580 nghìn USD (tương đương 12 tỷ đồng).

Theo chia sẻ, căn nhà riêng của Thúy Khanh có diện tích hơn 3.000 m2 với 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng nghe nhạc, đọc sách. Nữ ca sĩ dành nguyên tầng hầm phục vụ công việc của một nữ DJ và cũng là nơi tụ họp bạn bè.

Sau một thời gian khẳng định tên tuổi tại thị trường ca hát hải ngoại, nữ ca sĩ Thúy Khanh muốn tấn công sang lĩnh vực mới là DJ. Nhờ có năng khiếu hòa âm và phối nhạc, giọng ca Không đau vì quá đau chọn công việc này để theo đuổi và gây dựng hình tượng.

Thúy Khanh cho biết, từ trước đến nay ngoài đi hát, cô vẫn dành thời gian để học hỏi và trau dồi kiến thức cho công việc DJ. Bởi vậy, hiện tại cô không chỉ hát mà rất tự tin nhận lời những show diễn trong vai trò DJ tại Mỹ. Cô nhận được nhiều lời khen từ các bầu show, kể cả những người khó tính nhất.

Hiện nay, công việc DJ giúp Thúy Khanh có nguồn thu nhập ổn định tại Mỹ, vai trò ca hát được cô duy trình song song, nhờ đó, Thúy Khanh có một lượng fan lớn tại thị phần hải ngoại.

Trở về Việt Nam, Thúy Khanh tiếp tục xây dựng hình ảnh DJ gợi cảm và bốc lửa và cô không ngần ngại thể hiện hình ảnh này trong vai trò ca sĩ, DJ.

Cùng khám phá ngôi nhà đẹp của Thúy Khanh tại Mỹ:

thuy_khanh

thuy_khanh_!
Căn nhà riêng của Thúy Khanh tại Mỹ nằm trên khu phố yên tĩnh, thoáng mát.

thuy_khanh_2

thuy_khanh_2.1

thuy_khanh_3
Phòng khách ngay dưới lầu 1 ấm áp với ánh đèn vàng. Vì ở một mình nên mọi thứ
trong ngôi nhà đều nhỏ nhắn, ngăn nắp, gọn gàng.

thuy_khanh_4

thuy_khanh_5
Phòng nghỉ ngơi và thư giãn ở dưới hầm. Đây cũng là nơi cuối tuần cô tụ tập bạn bè.

thuy_khanh_7
Cầu thang nổi bật với song màu trắng, nhẹ nhàng và xinh xắn.

thuy_khanh_7

thuy_khanh_8

thuy_khanh_9
Toàn bộ khu nhà bếp để Thúy Khánh trổ tài nấu ăn những khi không bận rộn.

thuy_khanh_10

thuy_khanh_11

thuy_khanh_12
Phòng khách trên lầu 2, gần với phòng làm việc và phòng ngủ.

thuy_khanh_13

thuy_khanh_14
Phòng ngủ của nữ ca sĩ rất rộng và sang trọng với nội thất bằng gỗ quý.

thuy_khanh_15
Cô có riêng một phòng DJ.

thuy_khanh_16
Hiện tại cô vẫn đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để biểu diễn.

Tags

 
 

2 Comments