Những kệ sách độc đáo không chỉ tạo cho ngôi nhà góc không gian mới lạ mà còn đem đến cho chủ nhân một nơi lý tưởng với thú vui đọc sách. Kệ sách mang phong cách cổ điển bốn tầng cố định dưới đây sẽ giúp bạn lưu trữ  sách và đồ đạc gọn gàng hơn.

Kệ sách được thiết kế cổ điển, kết hợp với màu sắc tự nhiên và tươi sáng. Ngoài việc là một nơi để lưu các cuốn sách. Kệ sách này cũng có thể đặt các vật nặng như nệm gấp và các mặt hàng trang trí khác. Kệ sách này tạo ra một bối cảnh ấn tượng cho màn hình hiển thị và bố trí với đầu đúc dày và cơ sở và phức tạp hóa cột. Được áp dụng trong văn phòng hoặc phòng khách.

Kệ sách gỗ bốn tầng

Kệ sách gỗ bốn tầng

Kệ sách được thiết kế vững chắc, với 4 tầng cố địn. Đây là một thiết kế độc đáo cho việc lưu trữ sách và đồ đạc, nó còn mang phong cách cổ điển.

Kệ sách văn phòng

Kệ sách văn phòng

Thiết kế mộc mạc, kệ sách có thể lưu trữ nhiều sách và đồ đạc với nhau, cùng với màu sắc tươi sáng mang đến phong cách cổ điển cho văn phòng ban.

Chức năng lưu trữ đồ

Chức năng lưu trữ đồ

Ngoài chức năng lưu trữ sách, kệ sách còn dùng để lưu trữ gối, nệm gấp và các vật dụng trang trí khác

Chân kệ đẹp và chắc

Chân kệ đẹp và chắc

Với những hoa văn của thớ gỗ đem đến một chiếc kệ vững chắc và thẩm mỹ.

Kệ sách với kích cỡ lớn

Kệ sách với kích cỡ lớn

Với những hoa văn của thớ gỗ đem đến một chiếc kệ vững chắc và thẩm mỹ.Kích cỡ kệ sách lớn nhỏ khách nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nó còn giúp bạn dễ dàng trong việc lưu trữ hoặc lấy sách, vì bên hông và mặt trước đều trống.

Tags

 
 

2 Comments