Cùng ngắm căn hộ đẹp làm bằng gỗ của nữ ca sĩ, nhạc sĩ Holly Williams  nổi bật với tông màu trắng với những cánh cửa xanh được nằm trên ngọn đồi mát rợp bóng cây.

 

Sinh ra trong một gia đình truyền thống về nghệ thuật, cả bố và ông đều là những nghệ sĩ nổi tiếng. Hiện tại, cô cùng chồng Chris Coleman và 2 đứa con đang sống trong căn nhà trên ngọn đồi đó.

 

căn hộ đẹp 

Holly cho biết cô không có ý định mua nhà mới vì công việc rất bận rộn. Tuy nhiên, khi tình cờ bắt gặp ngôi nhà gỗ cổ nằm trên ngọn đồi được xây dựng từ những năm 1800, cô lập tức bị thu hút. Ngôi nhà cổ cách nhà cô đang ở tại Nashville 1 giờ lái xe và cô đã quyết định mua ngay lập tức.

 

căn hộ đẹp 
Ngôi nhà khá đẹp khi đã được sửa sang lại

Sau khi mua, cô lập tức sửa sang lại toàn bộ căn nhà vì nó khá cũ kỹ, sau đó cả gia đình Holly chuyển đến ở. Cùng với sự giúp đỡ của Giám đốc phòng Style của tạp chí Country Living – Page Mullins, ngôi nhà có chút bề bộn, xuống cấp trước kia được khoác lên mình vẻ ngoài mới mẻ, hấp dẫn.

căn hộ đẹp 
Ngôi nhà khá cũ kỹ trước kia

Toàn bộ ngôi nhà được cô sơn màu trắng tinh khôi làm nổi bật lên những ô cửa màu xanh. Phần mái nhà được sơn màu xanh lá cây phù hợp với cảnh quan sườn đồi xung quanh.

 

Ngôi nhà cũ có phần mái hiên rất rộng nhưng chưa được sử dụng đúng mức. Nhưng Holly là một nhạc sĩ thường viết về tình yêu và mất mát, hạnh phúc và bi kịch nên rất cần một góc nhỏ thoáng đãng để lấy cảm hứng chứ không chỉ bó buộc trong những bức tường.

nhà đẹp 
Để có chỗ ngồi trước hiên nhà, Holly cho lắp ghế dây văng đối diện nhau với bốn ghế bập bênh, gối hoa và một cánh của bằng gỗ gụ với vài châu cây bụi nhỏ xinh đẹp.

 

nhà đẹp của sao 
Phần mái hiên của ngôi nhà sau khi cải tạo không chỉ xinh xắn mà còn rất hữu dụng

nhà đẹp 
Đây là góc nghỉ ngơi thư giãn và sáng tạo rất cần cho một nghệ sỹ

căn hộ đẹp 

Chất lượng thiết kế cũng được Holly chú trọng khi yêu cầu kiến trúc sư sử dụng các vật liệu từ thiên nhiên và chịu được sức nóng ở vùng Nashville.

 

căn nhà đẹp 

nhà đẹp của sao 

ngôi nhà đẹp 

Phòng ngủ khá đẹp với gam màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế
căn hộ đẹp

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tags