Hồ Ngọc Hà người mẫu kiêm nữ ca sĩ nối tiếng của Việt Nam.Với gu thẩm mĩ của cô đa dạng, phong cách nhiều màu sắc, chính vì vậy, cô đang sở hữu cho mình biệt thự đẹp lộng lẫy với nhiều đồ vật có giá trị. Hãy cùng khám phá kiến trúc của biệt thự này nhé!

Bên ngoài biệt thự của Hồ Ngọc Hà

Bên ngoài biệt thự của Hồ Ngọc Hà

Với kiến trúc  nhẹ nhàng tinh tế  bao phủ chủ yếu là màu trắng  và đen  đã phản ánh phần nào về chủ nhân của nó phía sau ánh đèn sân khấu. Căn nhà được thiết kế theo xu hướng tối giãn với hai màu chủ đạo là đen và trắng. Màu trắng thể hiện sự thanh thoát,tinh tế, màu đen thể hiện sự sang trọng,quý phái. Hà Hồ rất thích trường phái đơn giản này. Theo cô sự đơn giản sẽ luôn là đỉnh cao và đẳng  cấp, sang trọng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài sảnh  là nơi đặt cây đàn piano là nơi yêu thích nhất của cô. Mỗi khi bồn hay có tâm sự gì đều được trải lòng với cây đàn thân yêu này. Ngôi nhà có  7 phòng tất cả. Hồ Ngọc Hà cũng là người có gu thẩm mỹ cao  và kỹ tính nên mọi đồ đạc trong nhà đều là do tay cô tự mình sắp xếp rất đẹp và ngăn nắp

Phòng để trang phục

Phòng để trang phục

Thêm phần lãng mạn cho ngôi biêt thự chính là mái hiên được thiết kế thêm cái bàn để ngồi nghỉ nghơi thư giãn ngắm thành phố ,thả hồn vào thiên nhiên sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Hiên nhà

Hiên nhà

Hãy cùng ngắm những thiết kế độc đáo ngôi nhà của nữ ca sĩ nổi tiếng

Tags

 
 

3 Comments