Helen Darroz là nữ đầu bếp theo các quyết định một cách độc lập không chịu ảnh hưởng của cha và ông nội (cũng là những đầu bếp tài năng). Helen rời thành phố quê hương để tìm kiếm con đường riêng cho việc phát triển sự nghiệp của mình.

Trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc, Helen Darroz luôn tìm muốn tạo ra những điều mới mẻ, một lần tình cờ tới thăm Việt Nam để nghiên cứu về ẩm thực Helen đã gặp một nửa của mình tại một cửa hàng Charlotte nhỏ.

can-ho-ni-dau-bep-1

Tuy nhiên, hai người đã không kết hôn và 2 năm sau đó, sự ra đời của những đứa trẻ tại Hà Nội khiến công việc của cô càng trở nên bộn bề, là một bà mẹ đơn thân với 2 đứa con là điều không phải dễ dàng.
 
Helen quay trở lại Paris phát triển sự nghiệp, mở nhà hàng riêng. Tại đây, cô mua một căn hộ cho 3 mẹ con theo đúng phong cách Pháp. Ngôi nhà trần cao, khuôn, lò sưởi, sàn cũ, ban công rèn sắt và rất nhiều ánh sáng.
 
Căn hộ thiết kế mang tính cổ điển rộng rãi cho Helen và 2 đứa trẻ, với nguyên tắc được đặt lên hàng đầu “Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” cùng các vật gia truyền. Không gian yêu thích của nữ đầu bếp trong căn nhà này tất nhiên là khu vực bếp – một khu bếp nhỏ.

Giống như nơi làm việc của cô tại nhà hàng, nó khuyến khích Helen thể hiện tài năng nấu nướng cho  những người thân yêu tại gia đình giúp cô hoàn thành giấc mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

can-ho-ni-dau-bep-2

Phòng khách sang trọng, đơn giản

can-ho-ni-dau-bep-3

Phòng ăn với tông màu tím lãng mạn

can-ho-ni-dau-bep-4

Phòng dành cho 2 người con giường khung cùng các con vật ngộ nghĩnh

can-ho-ni-dau-bep-5

can-ho-ni-dau-bep-6

Khu vực nghỉ ngơi, đọc sách của Helen, giá để sách độc đáo

can-ho-ni-dau-bep-7

can-ho-ni-dau-bep-8

Khu bếp là nơi Helen thực hiện nấu nướng, hoàn thành các kỹ năng để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Bài viết xem thêm:

 

 

Tags