Mỗi không gian nhà bếp khác nhau có một kiểu bát đĩa khác nhau.  Từ màu sắc, kiểu dáng của bộ bát đĩa cần hài hòa với thiết kế nhà bếp.

1. Bát đĩa kiểu truyền thống:

cach-chon-bat-dia-cho-phong-an-1

Bát đĩa dạng tròn có men sứ trắng giản dị. Kiểu bát đĩa này phù hợp với những phòng bếp đơn giản, gọn gàng vời bàn ăn gỗ thông thường.

2. Bát đĩa vuông:

cach-chon-bat-dia-cho-phong-an-2

Đây là lựa chọn cho những phòng bếp có kiến trúc vuông vức và góc cạnh một chút. Không có nhiều sự cách điệu tròn cho không gian. Phòng bếp với bàn ăn, ghế ăn đều vuông.

3. Bát đĩa màu sắc rực rỡ:

cach-chon-bat-dia-cho-phong-an-3

Nếu như phòng bếp của bạn được sơn tường với gam màu nhạt. Bộ bàn ăn cũng có gam màu sáng và khăn trải bàn cũng tươi màu, bạn hãy chọn bộ bát đĩa màu sắc thật sặc sỡ để tạo điểm nhấn cho không gian, giúp cho bữa ăn trở nên ấm cúng, ngon miệng hơn.

4. Bát đĩa họa tiết in hoa:

cach-chon-bat-dia-cho-phong-an-4

Một chút cách điệu thật lãng mạn cho phòng bếp với bộ bát đĩa hoa tiết in hoa trang nhã sẽ mang đến cho bạn không gian ăn uống thật đẹp và tươi mới. Nếu phòng bếp của bạn có rèm cửa hoa, có những trang trí họa tiết khá trẻ trung, bạn hãy chọn những bộ bát đĩa in hoa nhẹ nhàng, thanh nhã cho mình nhé!

5. Bát đĩa cho kiểu dáng cách điệu:

cach-chon-bat-dia-cho-phong-an-5

Bát vuông, hình chữ nhật hay những chiếc đĩa được uốn theo hình lạ mắt là sự lựa chọn đầy cá tính cho phòng bếp hiện đại. Với những phòng bếp thiết kế theo phong cách hơi “tây”, kiến trúc đơn giản, sang trọng cùng trang thiết bị nhà bếp cao cấp, bạn hãy tạo một nét đột phá đầy cá tính cho căn phòng cùng với những bộ bát đĩa “không giống ai” này nhé.

Tags

 
 

4 Comments