Để tạo bầu không khí lãng mạn, tận hưởng một buổi tối quyến rũ với bạn bè, người thân của bạn, bạn có thể ở lại nhiều giờ trong nhà bếp để chuẩn bị các bữa ăn ngon và lãng mạn nhưng cũng nhớ rằng trang trí nội thất bàn ăn là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa đầu tiên tạo nên một bầu không khí buổi tối đẹp và quyến rũ.

Trình bày một số ý tưởng thú vị giúp bạn trong việc đưa ra một bàn ăn trang trí rất lãng mạn và hấp dẫn. Nếu bàn ăn của bạn là màu đen, để tạo ra sự tương phản hấp dẫn nhất, màu đen đi với màu đỏ. Bên cạnh đó bộ đồ ăn thanh lịch nhất của bạn, thêm một số nến đẹp, màu đỏ nóng và đi kèm  một chiếc bánh dâu tây. Nến và hoa hồng là yếu tố không kém phần quan trọng.

Bàn ăn quyến rũ và thanh lịch

Bàn ăn quyến rũ và thanh lịch

Một cách khác để tạo ra một cái nhìn rất quyến rũ là rắc một số lấp lánh trên bàn trước khi đưa các bộ đồ ăn lên bàn, nó sẽ mang lại một cái nhìn rất đặc biệt hấp dẫn với thiết kế màu sắc đẹp, bộ đồ ăn tráng miệng ngon. Và đối với một trang trí bàn lãng mạn không thể thiếu những cái nhìn thanh lịch, bạn có thể sử dụng khăn trải bàn màu trắng với đồ sành sứ trắng bóng rất tinh tế với kính nhuộm màu, và tất nhiên không quên một chiếc bình pha lê sang trọng với hoa hồng đẹp.

Bầu không khí ấm áp

Bầu không khí ấm áp

Bày trí nến thơm

Bày trí nến thơm

Cách bày trí bàn ăn

Cách bày trí bàn ăn

Trang trí bàn ăn lãng mạng

Trang trí bàn ăn lãng mạng

Độc đáo hơn, chiếc khăn phủ bàn tốt có thể được đặt theo đường chéo, bạn có thể sử dụng các món ăn ưa thích với một dải ruy băng ngọc trai màu hồng mềm.

 

Bài viết tham khảo:

Tags