Văn phòng trong nhà không chỉ đơn thuần là một căn phòng tách biệt. Bây giờ, suy nghĩ về bố trí văn phòng nhà trong góc phòng, dọc theo tường, trong một hốc không sử dụng, bên cạnh một phòng giặt ủi hoặc dưới cầu thang.

 

Dưới đây Tạp Chí Nội Thất đưa ra một số hình ảnh thiết kế văn phòng nhà trong góc tương.

Văn phòng ở góc tường

Văn phòng ở góc tường

Một bàn nhét vào một góc của một phòng ngủ cung cấp một không gian yên tĩnh để làm việc, trong khi các kệ xung quanh không gian ấm cúng và thêm một giải pháp lưu trữ hiệu quả. Thiết kế bởi John Gidding.

Không gian ở tủ quần áo

Không gian ở tủ quần áo

Một không gian nhỏ giữa tủ quần áo chỉ đủ chỗ cho các kệ và bàn. Sơn màu trắng giữ cho không gian trong lành, và ghế văn phòng hiện đại của gỗ mỏng, uốn cong.

Bàn văn phòng hiện đại

Bàn văn phòng hiện đại

Ngay cả trong một căn phòng lớn hơn, bạn có thể dành một số lượng nhỏ của không gian cho một văn phòng nhà sang trọng.

Góc văn phòng xinh xắn

Góc văn phòng xinh xắn

Thiết kế Brian Patrick Flynn nhận được sâu sắc trong việc thiết kế các không gian văn phòng nhỏ này. Hải quân tường và nệm ghế, màu xám đen tối là một bộ đôi hoàn hảo màu sắc trong không gian này.

Gần khu vực lối đi

Gần khu vực lối đi

Cạnh máy giặc

Cạnh máy giặc

Thiêt kế văn phòng nhà sáng tạo được đặt trong phòng giặt ủi.

Bên cạnh tủ quà lưu niệm

Bên cạnh tủ quà lưu niệm

Những bức tường trắng và tông màu gỗ khác nhau được âm vào hành lang. Sàn gỗ màu tối tăng thêm sự phong phú không gian, trong khi các ngăn kéo gỗ ánh sáng thay thế với một bề mặt làm việc màu trắng để phân biệt các chức năng.

Tags