Bạn đang cần một không gian thư giãn trong nhà, vậy tại sao không thiết kế lại phòng tắm để giúp thư thái hơn trong mỗi lần bị xuống tinh thân? Sau đây là các bí quyết từ nhà thiết kế Kishani Perera.

lam-moi-phong-tam-1

1.Sử dụng loại đá cẩm thạch với các đường cắt laser theo họa tiết Chevron

Trong tất cả các phòng đều nên có loại nội thất này, nó sẽ đem tới cho bạn một cái nhìn tươi mới. Mọi người thường có xu hướng né tránh sự lựa chọn táo bạo mang tính phải sử dụng lâu dài để tránh rủi ro, nhưng nếu nghĩ đúng và biết cách thiết kế thì lại là một chuyện hoàn toàn khác.

lam-moi-phong-tam-2

Nếu đá cẩm thạch là quá đắt cho với ngân sách của bạn thì có thể thử lựa chọn thay thế như xi măng vẽ tay. Những thiết kế dạng này sẽ giúp cho bạn có thêm chút ấm áp và nét quyến rũ cổ điển trong nhà tắm. Gạch đẹp có thể được kết hợp với bất cứ yếu tố màu sắc nào trong một hô hình nhà tắm hiện đại.

2.Thêm bồn tắm hiện đại

lam-moi-phong-tam-3

Sự lãng mạn mà các bồn tắm mang lại là không thể chối cãi, sử dụng bồn tắm riêng đặt trực tiếp trên sàn nhà như vậy sẽ làm cho phách phòng tắm của bạn thêm hiện đại (dạng bồn tắm này được gọi là fresstanding). Bồn tắm hình chữ nhật kết hợp cả vòi sen để thư giãn cơ thể.

3.Đèn chùm phía trên bồn tắm đứng

Nói tới ánh sáng, phòng tắm như một phòng hoàn toàn khác trong nhà. Một trong những nơi bạn có thể thêm đồ đạc thể hiện sự tinh tế, những gì bạn quan tâm đồng thời cho thấy tính cách con người bạn. Nó thực sự dễ dàng bị mắc kẹt trong một phòng tắm điển hình nếu bạn sợ hai việc đèn trong không gian này bị ẩm ướt. Việc quan trọng nhất khi lựa chọn ánh sáng cho phòng tắm là chức năng của nó.

lam-moi-phong-tam-4

Ví dụ, nếu bạn có một chân đèn duy nhất đặt gần gương, hãy chắc chắn để chọn đèn có thể chiếu sáng hầu hết sàn đá hoa của bạn. Hoặc nếu bạn chỉ có một ánh sáng đèn dây làm trung tâm cho toàn bộ không gian thì nên tìm vật cố định để treo nó. Bạn sẽ muốn có càng nhiều ánh sáng gần phía gương trang điểm thì càng tốt.

 

Tags

 
 

1 Comment